K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 8 2020

a. \(B=\left\{x\inℕ|2\le x\le12;x⋮2\right\}\)

b. \(1\notin B\)  \(4\in B\)    \(6\in B\)    \(9\notin B\)   \(14\notin B\)

25 tháng 8 2020

                                         Bài làm :

Cần số công nhân làm để hoàn thành công việc trong 1 ngày là :

\(15\times8\times20=2400\left(\text{công nhân}\right)\)

Thêm 5 công nhân thì sẽ có số người làm  là :

\(15+5=20\left(\text{công nhân}\right)\)

20 công nhân mỗi ngày làm 10 giờ thì hoàn thành xong công việc trong số ngày là :

\(2400\div20\div10=12\left(\text{ngày}\right)\)

                                   Đáp số : 12 ngày

Chúc bạn học tốt !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

26 tháng 8 2020

hinh dau

26 tháng 8 2020

mất tiêu r

25 tháng 8 2020

                             Bài làm :

Trung bình mỗi em cân nặng số kg là :

\(\frac{36+38+40+34}{4}=37\left(kg\right)\)

                                      Đáp số : 37 kg

Chúc bạn học tốt !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

25 tháng 8 2020

Trung bình mỗi em nặng là:

   ( 36 + 38 + 40 + 34 ) : 4 = 37 ( kg )

                                            Đáp số: 37 kg.

25 tháng 8 2020

X + 1,2 = 4,58 + 1,28

X + 1,2 = 5,86

X          = 5,86 - 1,2 

X          = 4,66

25 tháng 8 2020

X - 3,2 = 5 + 4,2

X - 3,2 = 9,2

X         = 9,2 - 3,2

X         = 6

25 tháng 8 2020

a) Thể tích của bể là 4 x 3 x 1,8 = 21,6 m3

Lượng nước đang có trong bể là 21,6 x 80% = 17,28m3 = 17280 lít nước

b) Mực nước trong bể cao 17,28 : 4 : 3 = 1,44 m

25 tháng 8 2020

a)

 Ta có

 \(\left(x-1\right)^3-\left(x-1\right)^3-\left(6x-1\right)=-10\)

\(\Leftrightarrow-6x+1=-10\)

\(\Leftrightarrow-6x=-11\)

\(\Leftrightarrow x=\frac{11}{6}\)

  Vậy \(x=\frac{11}{6}\)

25 tháng 8 2020

a) ( x - 1 )3 - ( x - 1 )3 - ( 6x - 1 ) = -10

<=> -( 6x - 1 ) = -10

<=> -6x + 1 = -10

<=> -6x = -11

<=> x = 11/6

b) ( 2x - 1 )2 + ( 2x - 1 )( 2x - 3 ) - ( 2x + 3 )2 + ( 2x + 3 )( -3x ) - 24 = 4

<=> 4x2 - 4x + 1 + 4x2 - 8x + 3 - ( 4x2 + 12x + 9 ) - 6x2 - 9x - 24 = 4

<=> 4x2 - 4x + 1 + 4x2 - 8x + 3 - 4x2 - 12x - 9 - 6x2 - 9x - 24 = 4

<=> -2x2 - 33x - 29 - 4 = 0

<=> -2x2 - 33x - 33 = 0 ( muốn kết quả thì ib còn mình để là vô nghiệm vì nó có nghiệm vô tỉ )

=> Vô nghiệm