\(Cho\) \(a,b>0,m>n\)
\(\frac{a^m-b^m}{a^m+b^m}>\frac{a^n-b^n}{a^n+b^n}\)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\left(2x^2-3x\right).\left(x-4\right)=2x^3-8x^2-3x^2+12x=2x^3-11x^2+12x\)
A B C M N H K
Cụ thể như sau:
Vẽ \(MH,NK\) vuông góc \(BC\) thì thấy ngay \(S\left(BMC\right)=S\left(BNC\right)\) (\(S\) là diện tích hình)
Suy ra \(S\left(AMC\right)=S\left(ANB\right)\) hay \(\frac{S\left(AMC\right)}{S\left(ABC\right)}=\frac{S\left(ANB\right)}{S\left(ACB\right)}\), nghĩa là có câu a.
Mà có câu a thì có câu b
\(\left(x^2+y^2+1^2-2xy-2x+2y\right)+\left(y^2+4y+2^2\right)+\left(13-1-4\right)=0\\ \)
\(\left(x-y-1\right)^2+\left(y+2\right)^2+8>0\) Bẫy hả Cái đầu không tồn tại sao có cái sau được
Phải có thêm a>b nữa. Không thì làm không được. Thử thế a = 1, b = 2 là thấy nó sai
chắc là đề sai