Đoàn Thị Minh Ngọc

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Đoàn Thị Minh Ngọc
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a, 2 × ( 3x - 1 ) = 10 

3x - 1 = 5

3x = 6 

x = 2 

Vậy x = 2 

b, ( 3x + 4 )^2 - ( 3x - 1 )×( 3x + 1 ) = 49

9x^2 + 24x + 16 - ( 9x^2 - 1 ) = 49 

9x^2 + 24x + 16 - 9x^2 + 1 = 49

24x + 17 = 49

24x = 32

x = 32/24

Vậy x = 32/24

a, (5x^3y^2 - 3x^2y + xy) : xy

=5x^2y - 3x + 1

b, A+2M=P

=>A= P-2M 

A=(3x^3 - 2x^2y - xy + 3 ) - 2 × ( x^3 - x^2y + 2xy +3) 

A=( 3x^3 - 2x^2y - xy + 3 ) - ( 2x^3 - 2x^2y + 4xy + 6) 

A= 3x^3 - 2x^2y - xy + 3 - 2x^3 + 2x^2y - 4xy - 6

A= x^3 - 5xy - 3

Vây A = x^3 - 5xy -3