Nguyễn Ngọc Quỳnh

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Nguyễn Ngọc Quỳnh
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

x^2−3x+1>2(x−1)−x(3−x)

x^2−3x+1>2x-2-3x+x^2

x^2-x^2-3x+3x-2x>-1-2

-2x>-3

x<3/2

Vậy BPT có nghiệm x<3/2

 

x^2−3x+1>2(x−1)−x(3−x)

x^2−3x+1>2x-2-3x+x^2

x^2-x^2-3x+3x-2x>-1-2

-2x>-3

x<3/2

Vậy BPT có nghiệm x<3/2

 

a) 3x+5/2 -x ≥ x+2/3

(3x+5)3/6 - 6x/6 ≥ 6/6 + (x+2)2/6

9x+15/6 - 6x/6 ≥ 6/6 + 2x+4/6

9x+15 - 6x ≥ 6 + 2x+4

9x - 6x - 2x ≥ 6 - 15 + 4

 ≥ -5

vậy BPT có nghiệm là x  ≥ -5

b) x2/3 − − ≤ x17/2

(x2)2/6 − 6x/6 - 12/6 ≤ (x17)3/6

(x2)2 − 6- 12 ≤ (x17)3

2x - 4 − 6- 12 ≤ 3x - 51

2x - 6x - 3x ≤ 4 + 12 - 51

-7x ≤ -35 

x ≥ 5

vậy BPT trên có nghiệm x ≥ 5

c) 2x+1/3 - x-4/4 ≤ 3x+1/6 - x4/12

(2x+1)4/12 - (x-4)3/12 ≤ (3x+1)2/12 - x4/12

(2x+1)4 - (x-4)3 ≤ (3x+1)2 - x4

8x + 4 - 3x - 12 ≤  6x + 2 - x4

8x -3x - 6x + x ≤ -4 + 12 + 2 - 4

0x ≤ 6

vậy BPT trên vô nghiệm 

a) 3x+5/2 -x ≥ x+2/3

(3x+5)3/6 - 6x/6 ≥ 6/6 + (x+2)2/6

9x+15/6 - 6x/6 ≥ 6/6 + 2x+4/6

9x+15 - 6x ≥ 6 + 2x+4

9x - 6x - 2x ≥ 6 - 15 + 4

 ≥ -5

vậy BPT có nghiệm là x  ≥ -5

b) x2/3 − − ≤ x17/2

(x2)2/6 − 6x/6 - 12/6 ≤ (x17)3/6

(x2)2 − 6- 12 ≤ (x17)3

2x - 4 − 6- 12 ≤ 3x - 51

2x - 6x - 3x ≤ 4 + 12 - 51

-7x ≤ -35 

x ≥ 5

vậy BPT trên có nghiệm x ≥ 5

c) 2x+1/3 - x-4/4 ≤ 3x+1/6 - x4/12

(2x+1)4/12 - (x-4)3/12 ≤ (3x+1)2/12 - x4/12

(2x+1)4 - (x-4)3 ≤ (3x+1)2 - x4

8x + 4 - 3x - 12 ≤  6x + 2 - x4

8x -3x - 6x + x ≤ -4 + 12 + 2 - 4

0x ≤ 6

vậy BPT trên vô nghiệm 

a) 3x+5/2 -x ≥ x+2/3

(3x+5)3/6 - 6x/6 ≥ 6/6 + (x+2)2/6

9x+15/6 - 6x/6 ≥ 6/6 + 2x+4/6

9x+15 - 6x ≥ 6 + 2x+4

9x - 6x - 2x ≥ 6 - 15 + 4

 ≥ -5

vậy BPT có nghiệm là x  ≥ -5

b) x2/3 − − ≤ x17/2

(x2)2/6 − 6x/6 - 12/6 ≤ (x17)3/6

(x2)2 − 6- 12 ≤ (x17)3

2x - 4 − 6- 12 ≤ 3x - 51

2x - 6x - 3x ≤ 4 + 12 - 51

-7x ≤ -35 

x ≥ 5

vậy BPT trên có nghiệm x ≥ 5

c) 2x+1/3 - x-4/4 ≤ 3x+1/6 - x4/12

(2x+1)4/12 - (x-4)3/12 ≤ (3x+1)2/12 - x4/12

(2x+1)4 - (x-4)3 ≤ (3x+1)2 - x4

8x + 4 - 3x - 12 ≤  6x + 2 - x4

8x -3x - 6x + x ≤ -4 + 12 + 2 - 4

0x ≤ 6

vậy BPT trên vô nghiệm 

a) 3(2x+1)+1/10 > 3x+52/10

3(2x+1)/20+20/20 > (3x+52)2/20

3(2x+1)+20 > (3x52)2 

6x+3+20 > 6x+102

6x-6x > 102-3-20

0x > 79

vậy BPT ko có nghiệm

b) 4x-1/2 + 6x-19/6 ≤ 9x-11/3

(4x-1)3/6+6x-19/6 ≤ (9x-11)2/6

(4x-1)3+6x-19 ≤ (9x-11)2

12x-3+6x-19 ≤ 18x-22

18x-22 ≤ 18x-22

0x ≤ 0

vậy BPT vô nghiệm

a) 3(2x+1)+1/10 > 3x+52/10

3(2x+1)/20+20/20 > (3x+52)2/20

3(2x+1)+20 > (3x52)2 

6x+3+20 > 6x+102

6x-6x > 102-3-20

0x > 79

vậy BPT ko có nghiệm

b) 4x-1/2 + 6x-19/6 ≤ 9x-11/3

(4x-1)3/6+6x-19/6 ≤ (9x-11)2/6

(4x-1)3+6x-19 ≤ (9x-11)2

12x-3+6x-19 ≤ 18x-22

18x-22 ≤ 18x-22

0x ≤ 0

vậy BPT vô nghiệm

a) 3(2x+1)+1/10 > 3x+52/10

3(2x+1)/20+20/20 > (3x+52)2/20

3(2x+1)+20 > (3x52)2 

6x+3+20 > 6x+102

6x-6x > 102-3-20

0x > 79

vậy BPT ko có nghiệm

b) 4x-1/2 + 6x-19/6 ≤ 9x-11/3

(4x-1)3/6+6x-19/6 ≤ (9x-11)2/6

(4x-1)3+6x-19 ≤ (9x-11)2

12x-3+6x-19 ≤ 18x-22

18x-22 ≤ 18x-22

0x ≤ 0

vậy BPT vô nghiệm

a) 3(2x+1)+1/10 > 3x+52/10

3(2x+1)/20+20/20 > (3x+52)2/20

3(2x+1)+20 > (3x52)2 

6x+3+20 > 6x+102

6x-6x > 102-3-20

0x > 79

vậy BPT ko có nghiệm

b) 4x-1/2 + 6x-19/6 ≤ 9x-11/3

(4x-1)3/6+6x-19/6 ≤ (9x-11)2/6

(4x-1)3+6x-19 ≤ (9x-11)2

12x-3+6x-19 ≤ 18x-22

18x-22 ≤ 18x-22

0x ≤ 0

vậy BPT vô nghiệm

a) 3(2x+1)+1/10 > 3x+52/10

3(2x+1)/20+20/20 > (3x+52)2/20

3(2x+1)+20 > (3x52)2 

6x+3+20 > 6x+102

6x-6x > 102-3-20

0x > 79

vậy BPT ko có nghiệm

b) 4x-1/2 + 6x-19/6 ≤ 9x-11/3

(4x-1)3/6+6x-19/6 ≤ (9x-11)2/6

(4x-1)3+6x-19 ≤ (9x-11)2

12x-3+6x-19 ≤ 18x-22

18x-22 ≤ 18x-22

0x ≤ 0

vậy BPT vô nghiệm