Tô Thanh Tâm

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Tô Thanh Tâm
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a)th1: 3x-2=0         th2: 2x+1=0              b) từ pt (2) ta có: x =-3-2y(3) 

          3x    =2                2x    =-1               Thế (3) vào (1) ta được: 2(-3-2y) -y=4

            x=\(\dfrac{2}{3}\)                     x=\(\dfrac{-1}{2}\)                                                             -6-4y-y=4

        Vậy nghiệm của phương trình là                                                       -4y-y=4+6

        x=\(\dfrac{2}{3}\)     và x=\(\dfrac{-1}{2}\)                                                                                   -5y=10

                                                                                                                         y=-2

                                                                  Thay y=-2 vào (3) ta có:x=-3-2.-2

                                                                                                        x=3+4
                                                                                                        x=7

                                                                  Vậy nghiệm của hệ phương trình là (x;y)là (7;-2)