Viên Tiến Duy

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Viên Tiến Duy
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

thành phố ở trung quốc à mà đông thế :??

chiều cao của hình bình hành là:

            7/9 x 3/5 =7/15(m)

diện tích của hình bình hành là

            7/15 x 7/9= 49/135(m2)

bài 4 cho lại đề bạn ơi

đề như thế sẽ có 2 trường hợp đó 

VD: x-1/2 hay (x-1)/2 ;.....

bài 3

x:y:z=3:8:5  ⇔ x/3=y/8=z/5

ADTCDTSBN

x/3=y/8=z/5=(3x+y-4z)/(9+8-10)=14/7=2

⇒x = 2x3 = 6 ; y= 2x8=`16; z=2x5=10

 

bài 1 :

Ta có: 7x=4y ⇔ x/4=y/7

áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau ta có 

x/4=y/7=(y-x)/(7-4)=100/3

⇒x= 4 x 100/3=400/3 ; y = 7 x 100/3=700/3

bài 2 

ta có x/5 = y/6 ⇔ x/20=y/24

         y/8 = z/7 ⇔ y/24=z/21

⇒x/20=y/24=z/21

ADTCDTSBN(bài 1 có)

x/20=y/24=z/21=(x+y)/(20+24)=69/48=23/16

⇒x= 20 x 23/16 = 115/4

   y= 24x 23/16=138/2

   z=21x23/16=483/16

 

Bao gạo thứ 2 nặng số kg là:

      9 x 5 = 45 (kg)

Tổng số kg gạo 2 bao là: 

      9+45=54(kg)

Theo đề bài 2 bao gạo bằng nhau là 

     54 : 2 = 27(kg)

Vậy phải chuyển số kg gạo từ bao 1 sang bao 2 để 2 bao bằng nhau là 45 - 27=18(kg)

a: ΔABC vuông cân tại A

mà AM là trung tuyến

nên AM là phân giác của góc BAC

Xét tứ giác AEDF có

góc AED=góc AFD=góc FAE=90 độ

AD là phân giác của góc FAE

=>AEDF là hình vuông

b: AEDF là hình vuông

=>góc AEF=45 độ

=>góc AEF=góc ABC

=>EF//BC

6x -5=19

⇔6x=19+5

⇔6x=24

⇔x=24:6

⇔x=4

vậy x=4

42020+42020+42020+42020+42020

=42020(1+1+1+1+1)

= 5 (42020)

Bài 2

a) 3x2 (2x+y) - 2y (4x2-y)

=6x3 + 3x2y - 8x2y+2y2

=6x3-5x2y+2y2

b) (x+3y) (x-2y) - (x4-6x2y3) : x2y

=x2 + 3xy - 2xy -6y2-  x: y +6y2

=x2 +xy - x2:y