NGÔ HIỀN MINH

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của NGÔ HIỀN MINH
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a.ta có

góc mOx+góc nOx=180 độ(kề bù)

góc nOx=180 độ - góc mOx

=180 độ -30 độ=150 độ

do Ot là tia phân giác của gics nOx

góc nOt=gócnOx:2

150 độ :2=75 độ

b.do a//b

góc B3+B4=180 độ(kề bù)

góc B3=180 độ=góc B4

=180 độ-65 độ

=115 độ

ngày thứ nhất bán được dố kg đường là:120.25%=30(kg)

sau ngày thứ nhất số đường còn lại là:120-30=90(kg)

ngày thứ hai bán được số kg đường là:90.\(\dfrac{4}{9}\)=40(kg)

ngày thứ ba bán được số kg đường là :120-30-40=50(kg)

a.x+\(\dfrac{2}{5}\)=\(\dfrac{-4}{3}\)              b.\(\dfrac{-5}{6}\)+\(\dfrac{1}{3}\).x=\((\dfrac{-1}{2})\)\(^2\)                   c.\(\dfrac{7}{12}\)-\((\)x+\(\dfrac{7}{6}\)\()\).\(\dfrac{6}{5}\)=\((\dfrac{-1}{2})\)\(^2\)

       x=\(\dfrac{-4}{3}\)-\(\dfrac{2}{5}\)             \(\dfrac{-5}{6}\) +\(\dfrac{1}{3}\) .x=\(\dfrac{1}{4}\)                            \(\dfrac{7}{12}\)-\((\)x+\(\dfrac{7}{6}\)\()\).\(\dfrac{6}{5}\)=\(\dfrac{-1}{8}\)

       x=\(\dfrac{-26}{15}\)                         \(\dfrac{1}{3}\).x=\(\dfrac{1}{4}\)+\(\dfrac{5}{6}\)                        \(\dfrac{7}{12}\)-\((\)x+\(\dfrac{7}{6}\)\()\).\(\dfrac{6}{5}\)=\(\dfrac{7}{12}\)+\(\dfrac{1}{8}\)

                                              \(\dfrac{1}{3}\).x=\(\dfrac{13}{12}\)                           \(\dfrac{7}{12}\)-\((\)x+\(\dfrac{7}{6}\)\()\).\(\dfrac{6}{5}\)=\(\dfrac{17}{24}\)

                                                  x=\(\dfrac{13}{12}\):\(\dfrac{1}{3}\)                                           x+\(\dfrac{7}{6}\)=\(\dfrac{17}{24}\):\(\dfrac{6}{5}\)

                                                   x=\(\dfrac{13}{4}\)                                               x+\(\dfrac{7}{6}\)=\(\dfrac{85}{144}\)

                                                                                                                x=\(\dfrac{85}{144}\)-\(\dfrac{7}{6}\)

                                                                                                                x=\(\dfrac{-83}{144}\)

a.\(\dfrac{4}{9}\)+\(\dfrac{1}{4}\)=\(\dfrac{25}{36}\)

                                                                                c.\(\dfrac{1}{5}\)-\(\left[{}\begin{matrix}1\\4\end{matrix}\right.\)-(1-\(\dfrac{1}{2}\))\(^2\)\(]\)=\(\dfrac{1}{5}\)-\(\left[{}\begin{matrix}1\\4\end{matrix}\right.\)-\((\dfrac{1}{2})\)\(^2\)\(]\)=\(\dfrac{1}{5}\)-\((\dfrac{1}{4}\)-\(\dfrac{1}{4})\)=\(\dfrac{1}{5}\)-0=\(\dfrac{1}{5}\)

b.\(\dfrac{1}{3}\).\((\dfrac{-4}{5})\)+\(\dfrac{1}{3}\).\(\dfrac{-1}{5}\)=\(\dfrac{1}{3}\).\((\dfrac{-4}{5}\)-\(\dfrac{1}{5})\)=\(\dfrac{1}{3}\).(-1)=\(\dfrac{-1}{3}\)