Nguyễn Hoàng Phong

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Nguyễn Hoàng Phong
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)


x3+2x−3x2−x=(x−1)(x2+x+3)x(x−1)=x2+x+3x=5.

 

b. 2x+2−3x+1x−1=1−x(x−1)(2x+2+3x+1)=−12x+2+3x+1=−14.

 


x3+2x−3x2−x=(x−1)(x2+x+3)x(x−1)=x2+x+3x=5.

 

b. 2x+2−3x+1x−1=1−x(x−1)(2x+2+3x+1)=−12x+2+3x+1=−14.

 

loading...