tìm xyz ; x+z+1/x=x+z+2/y=x+y-3=1/x+y+z
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
3x2 - 2 = 4
3x2 = 4 + 2
3x2 = 6
x2 = 6 : 3
x2 = 2
\(\Rightarrow\)x = \(\pm\sqrt{2}\)
\(B=\frac{3^{12}.13+3^{12}.3}{3^{11}.2^{24}}\)
\(B=\frac{3^{12}.\left(13+3\right)}{3^{11}.2^{24}}\)
\(B=\frac{3^{12}.16}{3^{11}.2^{24}}\)
\(B=\frac{3^{12}.2^4}{3^{11}.2^{24}}\)
\(B=\frac{3}{2^{20}}\)
(x-2)(x+3)(x-2)
= phân tích thành nhân tử (x-2)^2(x+3)
(𝑥−2)(𝑥+3)(𝑥−2)
= 𝑥(𝑥−2)(𝑥+3)−2(𝑥−2)(𝑥+3)
= (𝑥+3)⋅𝑥2−2𝑥(𝑥+3)−2(𝑥−2)(𝑥+3)
= 𝑥3+3𝑥2−2𝑥(𝑥+3)−2(𝑥−2)(𝑥+3)
= 𝑥3+3𝑥2−2𝑥2−6𝑥−2(𝑥−2)(𝑥+3)
= 𝑥2+1𝑥2−6𝑥−2(𝑥−2)(𝑥+3)
= 𝑥2+𝑥2−6𝑥−2(𝑥−2)(𝑥+3)
= 𝑥3+𝑥2−6𝑥−2𝑥(𝑥+3)+4(𝑥+3)
= 𝑥3+𝑥2−6𝑥−2𝑥2−6𝑥+4(𝑥+3)
= 𝑥3+𝑥2−6𝑥−2𝑥2−6𝑥+4𝑥+12
= 𝑥3+𝑥2−6𝑥−2𝑥2−2𝑥+12
= 𝑥3−1𝑥2−6𝑥−2𝑥+12
= 𝑥3−𝑥2−8𝑥+12
Cre : google
có : (x+2)(x-2) = x^2+2x-2x-4
=x^2-4
có : x^2-4+x.(x-1)=x(x-2)
x^2-4=-3x
4=x^2-(-3x)
4=x.(x+3)
mà 4=1.(1+3) suy ra x=1
Cho hình vẽ Có 𝐵𝐴𝐶 ̂̂ = 1250 , 𝐴𝐶𝐷 ̂ = 550 ;FE vuông góc với CE , DC vuông góc với CE a/C/minh : AB // CD b/C/minh : CD// EF c/C/minh : AB // FE
Giúp mik nha các bạn !!!