K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 2 2017

Vì \(\left|x-2\right|\ge0;\sqrt{\left(y+1\right)^{2015}}\ge0\) \(\forall\) \(x\)

\(\Rightarrow\left|x-2\right|+\sqrt{\left(y+1\right)^{2015}}=0\)

\(\Rightarrow\left|x-2\right|=0;\sqrt{\left(y+1\right)^{2015}}=0\)

\(\Rightarrow x-2=0;y+1=0\)

\(\Rightarrow x=2;y=-1\) Thay vào C ta được :

\(C=2.\left(-1\right)^3+15.2^3+2015=-2+120+2015=2133\)

là bằng 2 đó

18 tháng 2 2017

1+12=13

24 tháng 3 2017

Chịu thôi, mình mới có lớp 5.