K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 2 2022

a cát đáng yêu

Hi em

19 tháng 2 2022

chúc mừng em lại được nhận một món quà đặc biệt 

19 tháng 2 2022

Đổi 3 giờ 20 phút = \(\frac{10}{3}\) giờ

Sau khi xuất phát , cả hai ô tô chở hàng đi được số ki - lô - mét là :

\(60+70=130\left(km\right)\)

Thời gian ô tô thứ hai đuổi kịp ô tô thứ nhất là :

\(130\times\frac{10}{3}\)\(=4,33......\)( giờ )

b) Chỗ đó cách b số ki lô mét là :

\(70\times\frac{10}{3}\)\(=23,333300\left(km\right)\)

\(\Rightarrow\)Đề sai

19 tháng 2 2022

TL

100-22

=78

nha

HT

19 tháng 2 2022

100-22=78

19 tháng 2 2022

a x 6 + a = 420                                                                                        720 : ( a x 3 + a x 5 ) = 6

a x 6 + a x 1 = 420                                                                                  720 : ( a x 8 ) = 6

a x 7 =420                                                                                               a x 8 = 720 : 6

      a = 420 /7                                                                                          a x 8 = 120

      a = 60                                                                                                      a = 120 : 8

                                                                                                                      a = 15

19 tháng 2 2022

36 em nhé

26 tháng 2 2022

Gọi số cần tìm là ab

ta có:

a0b = 9 x ab

100a + b = 9 x (10a + b)

100a + b = 90a + 9b

     10a    = 8b

      5a     = 4b

=> a = 4

=> b = 5

Vậy ab = 45

19 tháng 2 2022

cần 7620 viên gạch men như thế

19 tháng 2 2022

cần 7620 viên

19 tháng 2 2022

Ta viết lại bất đẳng thức trên thành:

\(\frac{a-b}{b}-\frac{a-b}{c}+\frac{c-a}{a}-\frac{c-a}{c}\ge\frac{\left(a-c\right)^2}{\left(a+b\right)\left(b+c\right)}\)

Hay: \(\frac{\left(a-b\right)\left(c-b\right)}{bc}+\frac{\left(c-a\right)^2}{ca}\ge\frac{\left(a-c\right)^2}{\left(a+b\right)\left(b+c\right)}\)

Tiếp tục khai triển và thu gọn ta được:

\(\Leftrightarrow b\left(c-a\right)^2\left(b^2+ab+bc\right)\ge a\left(a-b\right)\left(b-c\right)\left(a+b\right)\left(b+c\right)\)

\(\Leftrightarrow\left(b-ac\right)^2\ge0\)

Bất đẳng thức cuối cùng luôn đúng hay bài toán được chứng minh xong.