K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 2 2019

thanks to your present that i wake up in time

hoc tốt

28 tháng 2 2019

= ( 2 + 22 + 23) + ( 24 + 25 + 26) + ............ + (22017 + 22018 + 22019\(⋮\)7

= 2.( 1 + 2 + 22 ) + 24 (1 + 2 + 22) +..................+ 22017.( 1 + 2 + 22)  \(⋮\)7

=( 2. 7 + 24.7 +.............+ 22017.7 ) \(⋮\)7

= 7 . ( 2 + 24 + ..... + 22017)  \(⋮\)7

Vâỵ : .......................................................  \(⋮\)7

28 tháng 2 2019

3x+24=5x-60

3x - 5x = -60 - 24

x ( 3-5) = -84

x (-2)    = -84

x          = -84 : ( -2)

x          = 42

Theo cách giải 6

28 tháng 2 2019

3x+24=5x-60

<=> 24+60=5x-3x

<=> 84=2x

<=> x=42

Vậy phương trình có nghiệm x=42

Ta có x + y= 3 => x= 3 - y

=> (3 - y)^2 + y^2 \(\ge\)5

Giải bất phương trình trên, ta được: y \(\ge\)2

Chỉ biết giải đến đó, min P= 33 thì phải

                                        

28 tháng 2 2019

cảm ơn bn , tôi nghĩ ra rồi

bn ra dc \(y\ge2\)thì thay vào \(x^2+y^2\ge5\) ra dc \(x\ge1\)

khi đó min P = 1+16+6.4.1=41 khi và chỉ khi x=1 và y=2

tks bn 

28 tháng 2 2019

đoán xem

27 tháng 2 2019

Trả lời :

2 + 27 + 2019 = 2048

Hok tốt

---------

28 tháng 2 2019

2 + 27 + 2019 =2048

27 tháng 2 2019

Ta có:\(\frac{x-3}{2011}+\frac{x-2}{2012}=\frac{x-2012}{2}+\frac{x-2011}{3}\)

\(\Rightarrow\left(\frac{x-3}{2011}-1\right)+\left(\frac{x-2}{2012}-1\right)=\left(\frac{x-2012}{2}-1\right)+\left(\frac{x-2011}{3}-1\right)\)

\(\Rightarrow\frac{x-2014}{2011}+\frac{x-2014}{2012}=\frac{x-2014}{2}+\frac{x-2014}{3}\)

\(\Rightarrow\frac{x-2014}{2011}+\frac{x-2014}{2012}-\frac{x-2014}{2}-\frac{x-2014}{3}=0\)

\(\Rightarrow\left(x-2014\right).\left(\frac{1}{2011}+\frac{1}{2012}-\frac{1}{2}-\frac{1}{3}\right)\)

\(\Rightarrow x-2014=0\)( vì \(\frac{1}{2011}+\frac{1}{2012}-\frac{1}{2}-\frac{1}{3}\ne0\))

\(\Rightarrow x=2014\)

Vậy x= 2014.