A=x^1-x^3+x^5-x^4+...+x^2013-x^2015 Tính gtbt tại x=-2
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
47,57 . 12,38 + 12,38 . 52,43
= 12,38 . ( 47,57 + 52,43 )
= 12,38 . 100
= 1238
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(a)\)
\(\frac{-25}{16}=\frac{\left(-5\right).5}{4.4}=\frac{\left(-5\right).5.3}{4.4.3}=\frac{\left(-5\right).15}{12.4}=\frac{\left(-5\right)}{12}.\frac{15}{4}\)
\(b)\)
\(\frac{-25}{16}=\frac{\left(-25\right).4.5}{16.4.5}=\frac{\left(-4\right).25.5}{5.16.4}=\frac{\left(-4\right)}{5}.\frac{125}{64}=\frac{\left(-4\right)}{5}:\frac{64}{125}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) Câu hỏi của Kinamoto Asaki - Toán lớp 7 - Học toán với OnlineMath
Em tham khảo câu a tại link trên
b) Không có số tự nhiên \(\overline{abc}\) nào.
Tham khảo link: Câu hỏi của phandangnhatminh - Toán lớp 7 - Học toán với OnlineMath
a) Tham khảo link này: https://olm.vn/hoi-dap/detail/243967614372.html
b) Tham khảo link này: https://olm.vn/hoi-dap/detail/6393397984.html
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Vui lòng giải bài toán giúp mình nhé.
Tìm x, y,z biết
Đề bài đâu vậy bạn ?
....
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) Ta có : \(\widehat{A}+\widehat{B}+\widehat{C}=180^0\)(tổng 3 góc trong 1\(\Delta\))
=> \(70^0+\widehat{B}+\widehat{C}=180^0\)
=> \(\widehat{B}+\widehat{C}=110^0\)(1)
Mà : \(\widehat{B}-\widehat{C}=10^0\)(2)
Từ (1) và (2)
=> \(2\widehat{B}=120^0\)
=> \(\widehat{B}=60^0\)
Vậy \(\widehat{B}=60^0,\widehat{C}=50^0\)
b) Ta có : \(\widehat{A}+\widehat{B}+\widehat{C}=180^0\)(định lí)
=> \(100^0+\widehat{B}+\widehat{C}=180^0\)
=> \(\widehat{B}+\widehat{C}=80^0\)(1)
Mà \(\widehat{B}-\widehat{C}=50^0\)(2)
Từ (1) và (2) => \(2\widehat{B}=130^0\)
=> \(\widehat{B}=65^0\)
Vậy \(\widehat{B}=65^0,\widehat{C}=65^0-50^0=15^0\)
c) Ta có : \(\widehat{A}+\widehat{B}+\widehat{C}=180^0\)(định lí)
=> \(60^0+\widehat{B}+\widehat{C}=180^0\)
=> \(\widehat{B}+\widehat{C}=120^0\)
Mà \(\widehat{B}=2\widehat{C}\)
=> \(2\widehat{C}+\widehat{C}=120^0\)
=> \(3\widehat{C}=120^0\)
=> \(\widehat{C}=40^0\)
Lại có \(\widehat{B}=2\widehat{C}\),thay \(\widehat{C}=40^0\)=> \(\widehat{B}=2\cdot40^0=80^0\)