K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 4 2016

A=x^3y^2+(2xy-8xy)+(-5+6)+(-x^3y)+x^2

A=x^3y^2+(-6xy)+1+(-x^3y)+x^2

Bậc là 3

B=(2xy-5xy+12xy)+(-8+11)+x^2y^2+4x^2y

B=9xy+3+x^2y^2+4x^2y

Bậc là 2;thay x=-1,y=-1 vào A ta đc

cứ thế ban làm tiếp nha

3^2 + 2 - 2^n + 2 + 3^n - 2^n

= 3^n ( 1 + 3^n  ) - 2^n ( 2^2 + 1 )

= 3^n.10 - 2^n.5

= 3^n.10 - 2^n - 1.10

Với x > 0 ta luôn có 3^n chia hết 10,2^n - 1.10 chia hết 10 nên 3^n.10 - 2^n - 1.10 chia hết cho 10 do vậy 3^n + 2^2 + 2 + 3^n - 2^2n chia hết 10

A(x) có 2 nghiệm

B(x) ko có nghiệm

C(x) có 2 nghiệm

mk nghĩ thế chứ làm thì dốt cái này hi i!!!!!!!!!!!!!!!!!!

56876

17 tháng 4 2016

B(x)=x^4+5x^2-36

ta có:x^4+5x^2-36=0

x=±2

17 tháng 4 2016

bai nao vay ban

17 tháng 4 2016

mk có đề bồi dưỡng bêđê nè