Đoàn Trần Quỳnh Hương

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng các bạn đã ghé thăm nhà của mình !
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a. 25 : x = -5

x = -5

b. 27.(x+1)= -243

x + 1 = -9 

x = -10

\(M=\dfrac{6}{10.13}+\dfrac{6}{13.16}+\dfrac{6}{16.19}+\dfrac{6}{19.21}\)

\(\dfrac{1}{2}M=\dfrac{3}{10.13}+\dfrac{3}{13.16}+\dfrac{3}{16.19}+\dfrac{3}{19.21}\)

\(\dfrac{1}{6}M=\dfrac{1}{10}-\dfrac{1}{13}+\dfrac{1}{13}-\dfrac{1}{16}+\dfrac{1}{16}-\dfrac{1}{19}+\dfrac{1}{19}-\dfrac{1}{21}\)

\(\dfrac{1}{6}M=\dfrac{1}{10}-\dfrac{1}{21}\)

\(M=\dfrac{11}{210}:\dfrac{1}{6}=\dfrac{11}{35}\)

\(N=\dfrac{1}{20}-\dfrac{1}{23}+\dfrac{1}{23}-\dfrac{1}{26}+\dfrac{1}{26}-\dfrac{1}{29}+\dfrac{1}{29}-\dfrac{1}{30}\)

\(=\dfrac{1}{20}-\dfrac{1}{30}\)

\(=\dfrac{1}{60}\)

 

\(\dfrac{M}{N}=\dfrac{11}{35}:\dfrac{1}{60}=\dfrac{132}{7}\)\(\dfrac{132}{25}\)

Giả sử 2 số nguyên tố đó là a,b
do a,b là số nguyên tố
=> a có 1 ước là 1 và a
=>b có 1 ước là 1 và b
do đó tích ab có 3 ước là a,b,1
mà theo định nghĩa số có nhiều hơn 2 ước là hợp số

Suy ra tích của hai số nguyên tố là hợp số

20% của vốn là: 

450000 x 20%= 90000 đồng 

Vậy cửa hàng đó phải bán bộ quần áo với giá là: 

90000 + 450000 = 540000 đồng

a. 99 - (-55) : 5 + \(2022^0\)

= 99 - (-11) + 1

= 110 +1

=111

b. = \(\left[\left(-35\right)+\left(-65\right)\right]+\left(127+73\right)\)

= -100 + 200

= 100

Khối lượng trái đất gấp số lần khối lượng mặt trăng là:

6.10^21 : 75.10^18 = 8,1 lần

 

Khối lượng trái đất gấp 8,1 lần khối lượng mặt trăng.

trung bình cộng 5 số là 

195 : 5 = 39 

trung bình cộng là số ở giữa nên 5 số lẻ liên tiếp là 35 ; 37 ; 39 ; 41 ; 43

3x : x - 0,8 :x = 0,5 

3 - 0,8 : x = 0,5 

0,8 : x = 2,5 

x = 0,32