Phạm Trần Hoàng Anh

Giới thiệu về bản thân

Chất lượng góp phần giúp các bạn hiểu sâu hơn về bài giải cũng như tạo thương hiệu cho chính mình
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

`(x - 45) . 27 = 0`

`=> x - 45 = 0 : 27`

`=> x - 45 = 0`

`=> x = 45`

Vậy `x = 45`

Phân tích nhân tử à bạn?

Did how to you

=> how did you

leaved 

=> left

spoke

=> speak

\(0,5+\dfrac{1}{3}+0,4+\dfrac{5}{7}+\dfrac{1}{6}-\dfrac{4}{35}\)

=\(\left(0,5+0,4\right)+\left(\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{6}\right)+\left(\dfrac{5}{7}-\dfrac{4}{35}\right)\)

\(0,9+\left(\dfrac{2}{6}+\dfrac{1}{6}\right)+\left(\dfrac{25}{35}-\dfrac{4}{35}\right)\)

\(0,9+\dfrac{3}{6}+\dfrac{21}{35}\)

= `0,9 +0,5 + 0,6`

= `2`

 

Bổ sung: `n` thuộc `Z`

Ta có: `5n-9` và `n` thuộc `Z; n ≠ 0`

`5n - 9 ⋮ n`

Do `n ⋮ n => 5n ⋮ n`

`=> 9 ⋮ n`

`=> n` thuộc `Ư(9) =` {`-9;-3;-1;1;3;9`} (Thỏa mãn)

Vậy ...

Gọi số cần tìm là x

Từ số dầu tiên cho đến x có tổng cả 345 số

Ta có: `(x - 7) : 5 + 1 = 345`

`=> (x-7) : 5 = 345 - 1`

`=> (x-7) : 5 = 344`

`=> x - 7 = 344` x `5`

`=> x - 7 = 1720`

`=> x = 1720 + 7`

`=> x = 1727`

Vậy số cần tìm là `1727`

1. more expensive ("than" -> 2 đối tượng, tính từ dài)

2. the tallest (1 đối tượng, tính từ ngắn)

3. the biggest (1 đối tượng, tính từ ngắn)

4. the best (1 đối tượng)

5. intelligent as (as + adj + as)

6. as beautiful (as + adj +  as)

7. không rõ đề

8. the worst (1 đối tượng)

-> every -> ever

`(x+2)^2 - 2(x+2)(2x-3) + (2x-3)^2 = 25`

`=> [(x+2) - (2x - 3)]^2 = 5^2`

`=> (x+2 - 2x + 3)^2 = 5^2`

`=> (5 - x )^2 = 5^2`

`=> 5-x = 5 hoặc `5 - x = -5`

`=> x = 0` hoặc `x = 10`

Vậy ...

`(2x+3)^2 =` \(\dfrac{9}{121}\)

`=> (2x + 3)^2 =` \(\left(\dfrac{3}{11}\right)^2\)

=> \(\left[{}\begin{matrix}2x+3=\dfrac{3}{11}\\2x+3=-\dfrac{3}{11}\end{matrix}\right.\)

=> \(\left[{}\begin{matrix}2x=\dfrac{3}{11}-3\\2x=-\dfrac{3}{11}-3\end{matrix}\right.\)

=> \(\left[{}\begin{matrix}2x=\dfrac{3}{11}-\dfrac{33}{11}\\2x=-\dfrac{3}{11}-\dfrac{33}{11}\end{matrix}\right.\)

=> \(\left[{}\begin{matrix}2x=-\dfrac{30}{11}\\2x=-\dfrac{36}{11}\end{matrix}\right.\)

=> \(\left[{}\begin{matrix}x=-\dfrac{15}{11}\\x=-\dfrac{18}{11}\end{matrix}\right.\)

Vậy ...