K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 5 2021

Bạn cũng là VIP với mình kìa :))

Lần sau ghi đúng vô, đừng ghi hời họt thế, không ai hiểu đâu b ạ

hai góc xÔy = 80 độ và 130 độ???? Ghi rõ ra để ng ta còn giảii chứ!

1 tháng 5 2021

2 bài tập của chiếm:

1 - ( 2/3 + 20%) = 2/15 ( tổng số bài)

Trong 3 ngày An làm được:

2 : 2/15 = 15 ( bài )

Đ/s: 15 bài

1 tháng 5 2021
15 bài :333
1 tháng 5 2021

A B x x' 30 150 O

Ta có: \(\widehat{xOA}+\widehat{x'OA}=180^o\)

\(\Rightarrow\widehat{xOA} +150^o=180^o\)

\(\Rightarrow\widehat{xOA}=180^o-150^o=30^o\)

mà \(\widehat{xOB}=30^o\)

\(\Rightarrow\widehat{xOA}=\widehat{xOB}\left(=30^o\right)\)

=> Ox là tia phân giác của góc AOB

1 tháng 5 2021

\(\widehat{xOA}+\widehat{x'OA}=180^o\)(vì là 2 góc kề bù)

1 tháng 5 2021
Giúp mk nhanh nhé !
1 tháng 5 2021

dấu sao là nhận hay chia?

1 tháng 5 2021

  Giải: Giá của mặt hàng đó sau khi giảm giá chiếm số % là:

100%-10%=90%

Giá của mặt hàng đó sau khi giảm giá là:

120 000.90%=108 000 đồng

Khi giảm giá như vậy thì Bác An lãi sản phẩm số tiền là:  

108 000- 100 000=8 000  đồng

                       Đáp số : 8 000 đồng

30 tháng 4 2021

bằng 2 chứ mấy :))

30 tháng 4 2021

NGU THẾ

30 tháng 4 2021

câu hỏi đâu bạn

30 tháng 4 2021

bạn cho mỗi đề bài, sao bọn mik có thể giải giúp bạn đc

30 tháng 4 2021

Trả lời nhanh giúp mình với

30 tháng 4 2021

a)

Thay c = \(\frac{2020}{2021}\)vào biểu thức C ta có:

C = \(\frac{2020}{2021}.\frac{3}{4}+\)\(\frac{2020}{2021}.\frac{5}{6}+\)\(\frac{2020}{2021}.\frac{19}{12}\)

C = \(\frac{2020}{2021}\)\(\left(\frac{3}{4}+\frac{5}{6}+\frac{19}{12}\right)\)

C = \(\frac{2020}{2021}.\frac{19}{6}\)

C= \(\frac{19190}{6063}\)

Vậy C = \(\frac{19190}{6063}\)

b)

D = \(\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+...+\frac{1}{2020.2021}\)

D = \(\frac{1}{1}-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+...+\frac{1}{2020}-\frac{1}{2021}\)

D = \(1-\frac{1}{2021}\)

D = \(\frac{2020}{2021}\)

Vậy D = \(\frac{2020}{2021}\)

có j ko hiểu hay thắc mắc hoặc câu hỏi mới ib tớ nha

30 tháng 4 2021

Ta có : \(A=\frac{2017^{2017}+2}{2017^{2017}-1}=\frac{2017^{2017}-1+3}{2017^{2017}-1}=1+\frac{3}{2017^{2017}-1}\)

Lại có : \(B=\frac{2017^{2017}}{2017^{2017}-3}=\frac{2017^{2017}-3+3}{2017^{2017}-3}=1+\frac{3}{2017^{2017}-3}\)

Nhận thấy : 20172017 - 1 > 20172017 - 3

=> \(\frac{3}{2017^{2017}-1}< \frac{3}{2017^{2017}-3}\)

=> \(1+\frac{3}{2017^{2017}-1}< 1+\frac{3}{2017^{2017}-3}\)

=> A < B