K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

9 tháng 11 2019

 Do y tỉ lệ thuận với x theo hệ số tỉ lệ 6 nên 

     y = 6x

=>y / x =6

Do z tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ -7 nên

     z= -7y

=>z / y =-7

Ta có  y / x . z / y = z / x = -7 . 6= -42

Vậy x tỉ lệ thuận với z theo hệ số tỉ lệ -42

10 tháng 11 2019

Do tỉ lệ thuận với x theo hệ số tỉ lệ 6 nên :

y = 6x

=> y/x = 6

Do z tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ -7 nên :

z = -7y

=> z/y = -7

Ta có y/x . z/y = z/x = -7 . 6 = -42

:D

9 tháng 11 2019

        m a b A B C x O y ( ( ( (  .

Vì AB ⊥ Oy (gt)

     m ⊥ AB (gt)

=> m // Oy (từ vuông góc đến song song)

b, Vì m // Oy (cmt)

=> xCA = xOy = 60o (2 góc đồng vị)

Vì Oa là p/g xOy

=> xOa = aOy = xOy/2 = 60o/2 = 30o (1)

Vì Ob là p/g ACx

=> xCb = bCA = ACx/2 = 60o/2 = 30o (2)

Từ (1), (2) => bCA = aOB = 30o

Mà 2 góc này nằm ở vị trí đồng vị

=> Cb // Oa (dhnb) 

9 tháng 11 2019

\(\Rightarrow\left(x-3\right).\left(-11\right)=\left(5-2x\right).5\)

\(\Rightarrow-11x+33=25-10x\)

\(\Rightarrow-11x-10x+33=25\)

\(\Rightarrow-21x=25-33\)

\(\Rightarrow-21x=-8\)

\(\Rightarrow x=\frac{8}{21}\)

9 tháng 11 2019

\(\frac{x-3}{5}=\frac{5-2x}{-11}\)

\(\Leftrightarrow-11\left(x-3\right)=5\left(5-2x\right)\)

\(\Leftrightarrow33-11x=25-10x\)

\(\Leftrightarrow-11x+10x=25-33\)

\(\Leftrightarrow-x=-8\Leftrightarrow x=8\)

9 tháng 11 2019

giúp mình đi

mk đăng nhập nhiều nik cho bạn đầu tiên tl đúng!<#<#<#<#<#<3<#<#3,