K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 12 2019

\(a.\left(x-67\right)+28=49\)

\(x-67=21\)

\(x=88\)

14 tháng 12 2019

Ta có : A = 6 + 62 + 63 + 64 + 65 + 66 + 67 + 68 + .... + 617 + 618 + 619 + 620 

               = (6 + 62 + 63 + 64) + (65 + 66 + 67 + 68) + .... + (617 + 618 + 619 + 620)

               = (6 + 62 + 63 + 64) + 64.(6 + 62 + 63 + 64) +...+ 616.(6 + 62 + 63 + 64

               = 1554 + 64.1554  + .... + 616.1554 

               = 1554.(1 + 64 + .... + 616)

               = 222.7.(1 + 64 + .... + 616\(⋮\)222

=> \(A⋮222\)(ĐPCM)

14 tháng 12 2019

Bạn có thể làm theo cách của bạn Xyz hoặc làm theo cách sau :

Ta có : A=6+62+63+...+620

              =(6+63)+(62+64)+...+(618+620)

              =6(1+62)+62(1+62)+...+618(1+62)

              =6.37+62.37+...+618.37

              =222+6.6.37+...+617.6.37

              =222+6.222+...+617.222

Vì 222\(⋮\)222 nên 222+6.222+...+617.222\(⋮\)222

hay A\(⋮\)222

Vậy A\(⋮\)222.

14 tháng 12 2019

3x+2=27

3x+2=33

3x+2=31+2

\(\Rightarrow\)x=1

14 tháng 12 2019

3x + 2 = 27

3x + 2 = 33

=> x + 2 = 3

     x       = 3 - 2

     x       = 1

4x + 1 = 64

4x + 1  = 44

=> x + 1 = 4

     x       = 4 - 1

     x       = 3

Hok tốt

14 tháng 12 2019

3 ( x+6) - 53 =2 (x - 8) .1

3x+18-125=2x-16

3x+(-107)=2x-16

3x-2x=107-16

x=91

2 tháng 2 2020

\(A=\frac{4^6\cdot9^5+6^9\cdot120}{8^4\cdot3^{12}-6^{11}}=\frac{\left(2^2\right)^6\cdot\left(3^2\right)^5+\left(2\cdot3\right)^9\cdot2^3\cdot3\cdot5}{\left(2^3\right)^4\cdot3^{12}-\left(2\cdot3\right)^{11}}=\frac{2^{12}\cdot3^{10}+2^9\cdot3^9\cdot2^3\cdot3\cdot5}{2^{12}\cdot3^{12}-2^{11}\cdot3^{11}}=\frac{2^{12}\cdot3^{10}+2^{12}\cdot3^{10}\cdot5}{2^{12}\cdot3^{12}-2^{11}\cdot3^{11}}=\frac{2^{12}\cdot3^{10}\left(1+5\right)}{2^{11}\cdot3^{11}\left(2\cdot3-1\right)}=\frac{2\left(1+5\right)}{3\left(6-1\right)}=\frac{2\cdot6}{3\cdot5}=\frac{2\cdot2}{5}=\frac{4}{5}\)

                                                             \(\approx GOOD\)\(LUCK\approx\)

\(a,25-(-18)+(-43)\)

=\(25+18+(-43)\)

=\(43+(-43)\)

=\(0\)

\(b,(-34)+11+\left|-34\right|+105\)

=\((-34)+11+34+105\)

=\([(-34)+34]+11+105\)

=\(0+11+105\)

=\(116\)

\(c,64+105+147-47.125\)

=\(64+125+(147-47).125\)

=\(64+125+100.125\)

=\(64+125+12500\)

=\(189+12500\)

=\(12689\)

\(d,360\div12.2+[(11-4)^3-343].2020\)

=\(360\div12.2+(7^3-343).2020\)

=\(360\div12.2+0.2020\)

=\(30.2+0\)

=\(60\)