K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
DT
0
DG
6
27 tháng 11 2021
Các bạn ơi giúp mik đi, mik chỉ còn 15 phút thôi là mik phải nộp bài, các bn giúp mik nha
27 tháng 11 2021
Gọi số đó là x, ta có:
x : 3,6 + 9,4 = 12,8 x 2,5
x : 3,6 + 9,4 = 32
x : 3,6 = 32 - 9,4
x : 3,6 = 22,6
x = 22,6 x 3,6
x = 81,36
KP
4
27 tháng 11 2021
Ta có:
n + 5
= n + 1 + 4
= ( n + 1 ) + 4
Vì n+1 chia hết cho n+1 mà n+5 chia hết cho n+1
=> 4 chia hết cho n+1 => n+1 thuộc Ư(4) = { 1;2;4}
+) n+1=1 => n=0 (t/m)
+) n+1= 2 => n=1 (t/m)
+) n+1=4 => n=3 ( t/m)
Vậy n = {0;1;3}
Trong bước tìm n thay vì như mình đánh dấu cộng từng trường hợp thì bạn có thể kẻ bảng để trông khoa học hơn nhé!
_HT_
TK
0