K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 10 2018

Rảnh thì đi địt nhau đe em ei

29 tháng 10 2018

2005 + 2003 = 4008

 - Chúc bạn học tốt- 

29 tháng 10 2018

= 4008

30 tháng 10 2018

\(x.\left(x+1\right)+3.\left(x+1\right)=0\)

\(\left(x+1\right)\left(x+3\right)=0\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x+1=0\\x+3=0\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=-1\\x=-3\end{cases}}}\)

Vậy \(\orbr{\begin{cases}x=-1\\x=-3\end{cases}}\)

\(3x\left(12x-4\right)-2x\left(18x+3\right)=36\)

\(36x^2-12x-36x^2-6x=36\)

\(-18x=36\)

\(\Rightarrow x=-2\)

Vậy \(x=-2\)

Tham khảo nhé~

29 tháng 10 2018

a. 3x2+3xy-x-y

= (3x2+3xy)-(x-y)

= 3x(x+y)-(x+y) (sau dấu trừ đổi dấu)

=(x+y)(3x-1)

(x+1)2+2x(x-2)=3(x+4)(x+1)

<= >(x2+2x+1)+2x2-4x=(3x+12)(x+1)

<=>x2+2x+1+2x2-4x=3x2+3x+12x+12

<=>x2+2x+2x2-4x-3x2-3x-12x=12-1

<=>-17x=11

<=>x=\(\frac{-11}{17}\)

4x2-1+x(2x-1)=0

<=>4x2-1+2x2-x=0

<=> 6x2-x-1=0

<=>(6x2-x)-1=0

<=>x (6x-1) =1

<=>\(6x=2\)

<=>x=\(\frac{2}{6}=\frac{1}{3}\)

^-^

30 tháng 10 2018

       \(-x^4-x^3-2x^2+x-3\)

\(=-x^4-2x^3-3x^2+x^3+2x^2+3x-x^2-2x-3\)

\(=-x^2\left(x^2+2x+3\right)+x\left(x^2+2x+3\right)-\left(x^2+2x+3\right)\)

\(=\left(-x^2+x-1\right)\left(x^2+2x+3\right)\)

30 tháng 10 2018

2. Đặt c + d = x

Ta có: \(a+b+c+d=0\Rightarrow a+b+x=0\Rightarrow a^3+b^3+c^3+d^3=3abx\)

\(\Rightarrow a^3+b^3+c^3+d^3+3cd\left(c+d\right)=3ab\left(c+d\right)\)

\(\Rightarrow a^3+b^3+c^3+d^3=3ab\left(c+d\right)-3cd\left(c+d\right)=3\left(ab-cd\right)\left(c+d\right)\)

Câu 4:

      \(a^{2016}+b^{2016}+c^{2016}=a^{1008}b^{1008}+b^{1008}c^{1008}+c^{1008}+a^{1008}\)

\(\Rightarrow2a^{2016}+2b^{2016}+2c^{2016}-2a^{1008}b^{1008}-2b^{1008}c^{1008}-2c^{1008}a^{1008}=0\)

\(\Rightarrow\left(a^{1008}-b^{1008}\right)^2+\left(b^{1008}-c^{1008}\right)^2+\left(c^{1008}-a^{1008}\right)^2=0\)

\(\Rightarrow a^{1008}=b^{1008},b^{1008}=c^{1008},c^{1008}=a^{1008}\)

\(\Rightarrow a=b,b=c,c=a\) (vì a,b,c > 0 nên \(a\ne-b,b\ne-c,c\ne-a\) )

\(\Rightarrow a-b=0,b-c=0,a-c=0\)

Thay vào A ta tính được A = 0