K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 4 2024

S ô tô đi là :  35 x 5 = 175 km'

thời gian xe đi với vận tốc 60km/giờ là : ( 225 - 175 ) : ( 60 - 35 ) = 2 giờ 

                                   Đ/S : 2 giờ

đây nha

a: Trong 1 ngày xưởng may may được:

576:12=48(bộ)

Trong 1 tuần=7 ngày, xưởng may được:

48x7=336(bộ)

b: Trong 1 tháng, xưởng may được:

30x48=1440(bộ)

17 tháng 4 2024

                                          Bài giải

 Một ngày xưởng may may được số bộ quần áo là:

      576 : 12 = 48(bộ quần áo)

a) Một tuần xưởng may may được số bộ quần áo là:

      48 x 7 = 336(bộ quần áo)

 b) Một tháng xưởng may may được số bộ quần áo là:

      48 x 30 = 1440(bộ quần áo)

                         Đ/s : a)336 bộ quần áo

                                  b)1440 bộ quần áo

a: Số ngày mà 8 người đã làm việc cùng hau là 24x2/3=16(ngày)

b: thời gian còn lại là 24-16=8(ngày)

Thời gian để 4 người còn lại hoàn thành công việc là:

8:4x8=16(ngày)

17 tháng 4 2024

1,278<1,285,<1,287

\(1,278< \overline{1,2a5}< 1,287\)

=>\(278< \overline{2a5}< 287\)

=>a=8

\(\dfrac{2x-6}{3}=\dfrac{x+3}{4}\)

=>4(2x-6)=3(x+3)

=>8x-24=3x+9

=>5x=33

=>\(x=\dfrac{33}{5}\)

17 tháng 4 2024

=>( 2x-6).4=(x+3).3=>8x-24=3x+9=>8x+3x=24+9=>11x=33=>x=11.Vậy x=11

\(\dfrac{2x}{3}+\dfrac{3x-1}{6}=\dfrac{x}{2}\)

=>\(\dfrac{4x}{6}+\dfrac{3x-1}{6}=\dfrac{3x}{6}\)
=>4x+3x-1=3x

=>4x-1=0

=>4x=1

=>\(x=\dfrac{1}{4}\)

17 tháng 4 2024

28,072

11,053

0,0298

261,407

17 tháng 4 2024

28,072

11,053

0,298

261,407

10n luôn có chữ số tận cùng là 0

=>\(10^n+8\) luôn có chữ số tận cùng là 8

\(\dfrac{1}{21}+\dfrac{1}{28}+...+\dfrac{2}{x\left(x+1\right)}=\dfrac{2}{9}\)

=>\(\dfrac{2}{42}+\dfrac{2}{56}+...+\dfrac{2}{x\left(x+1\right)}=\dfrac{2}{9}\)

=>\(\dfrac{1}{42}+\dfrac{1}{56}+...+\dfrac{1}{x\left(x+1\right)}=\dfrac{1}{9}\)

=>\(\dfrac{1}{6}-\dfrac{1}{7}+\dfrac{1}{7}-\dfrac{1}{8}+...+\dfrac{1}{x}-\dfrac{1}{x+1}=\dfrac{1}{9}\)

=>\(\dfrac{1}{6}-\dfrac{1}{x+1}=\dfrac{1}{9}\)

=>\(\dfrac{1}{x+1}=\dfrac{1}{6}-\dfrac{1}{9}=\dfrac{1}{18}\)

=>x+1=18

=>x=17