Ngọc Diệp Nguyễn

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Ngọc Diệp Nguyễn
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

Từ: �2(�+�)=�2(�+�)⇔�2�−��2+��2−��2=0⇔��(�−�)+�(�−�)(�+�)=0.a2(b+c)=b2(a+c)⇔a2bab2+ca2−cb2=0⇔ab(ab)+c(ab)(a+b)=0.

⇔(�−�)(��+��+��)=0⇔(ab)(ab+bc+ac)=0. Do �≠�⇒��+��+��=0a=bab+bc+ac=0(1)

Mặt khác, xét hiệu:

�2(�+�)−�2(�+�)=��2−�2�+��2−�2�=��(�−�)+�(�−�)(�+�)=c2(a+b)−a2(b+c)=ac2−a2c+bc2−a2b=ac(ca)+b(ca)(c+a)=

=(�−�)(��+��+��)=0=(ca)(ac+bc+ab)=0

Do đó: �=�2(�+�)=�2(�+�)=2013.H=c2(a+b)=a2(b+c)=2013.