Nguyễn Đức Trí

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng các bạn đã ghé thăm nhà của mình !
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

A) Chiều rộng mảnh HCN :

\(\left(600:2\right):\left(1+2\right)=100\) (m)

Chiều dài mảnh HCN :

\(100x2=200\) (m)

Diện tích mảnh đất đó :

\(100x200=20000\) (m2)

B) Số tạ ngô trên thửa đó người ta thu hoạch được :

\(20000x20:10=40000\) (kg) = \(40\) (tạ)

C) x-135=315-450

X-135=-135

X=0

D) 346+(210-x)=556

X-210=346-556

X-210=-210

X=0

112-2.(x-5)=32

2.(x-5)=112-32

2.(x-5)=80

X-5=40

X=45

Theo đề bài ta có :

\(a+b+c=24\) (a,b,c là các cạnh và a là cạnh lớn nhất).

Tỉ lệ 3 cạnh :

\(\dfrac{a}{5}=\dfrac{b}{3}=\dfrac{c}{2}=\dfrac{a+b+c}{5+3+2}=\dfrac{24}{10}=\dfrac{12}{5}\)

Cạnh lớn nhất \(a=\dfrac{12}{5}.5=12\) \(\left(cm\right)\)

Số bi của Việt là :

\(30:\dfrac{5-2}{5}=30:\dfrac{3}{5}=30x\dfrac{5}{3}=50\) (viên bi)

Số bi của Nam là :

\(50-30=20\) (viên bi)

a) \(A=\dfrac{1}{x+5}+\dfrac{2}{x-5}-\dfrac{2x+10}{\left(x+5\right)\left(x-5\right)}\)

\(A=\dfrac{x-5+2x+10-2x-10}{\left(x+5\right)\left(x-5\right)}=\dfrac{x-5}{\left(x+5\right)\left(x-5\right)}=\dfrac{1}{x+5}\)

b) \(A=-3\Rightarrow\dfrac{1}{x+5}=-3\)

\(\Leftrightarrow x+5=-\dfrac{1}{3}\Leftrightarrow x=-\dfrac{1}{3}-5=\dfrac{-16}{3}\)

\(9x^2-42x+49=\left(3x-7\right)^2=\left(3.\dfrac{-16}{3}-7\right)^2=\left(-23\right)^2=529\) \(\left(x=\dfrac{-16}{3}\right)\)

Số lớn nhất 97520

Số nhỏ nhất 20579

Tỉ lệ chiều cao hình 1 với hình 2 :

\(\dfrac{\left(14+5\right)}{2}:\dfrac{\left(10+8\right)}{2}=\dfrac{19}{2}x\dfrac{2}{18}=\dfrac{19}{18}>1\)

⇒ Chiều cao hình thang thứ nhất dài hơn chiều cao hình thang thứ hai

\(x^4+6x^3+x^2=x^2\left(x^2+6x+1\right)\)

\(\left(x+9\right)-\left(x+9\right)4x=\left(x+9\right)\left(1-4x\right)\)