Lê Ngọc Minh Khôi

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Lê Ngọc Minh Khôi
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a) m = -1

b) m= 2 ; m2 = -1

a) Thay điểm A(1;-9) vào đường thẳng (d) , khi giải phương trình ta có x= 5 ; x= -2

b) m= 2 ; m= -1/2

để (P)(P) cắt (d)(d) tại hai điểm phân biệt A(x1;y1)A(x1
;y
1)
B(x2;y2)B(x
2;y2
)
 sao cho y1+y2−x1x2=1y
1+
y2
x1
x2
=
1
. khi m = 0

giá trị nhỏ nhất của biểu thức M=x12+x22M=x12
2
+
x22
2
. là (2m-3)2 + 7 ≥ 7 ∀ m dấu " = " xảy ra khi 2m - 3 = 0 ; m = 3/2

Để phương trình (1) có  hai nghiệm phân biệt x1 ; x2 thỏa mãn x12 + x2- x1x= 7 vậy m1 = 1 ; m2 = -1

Để phương trình đã cho có hai nghiệm x1 ; xthỏa mãn x1 + 3x2 = 6 vậy m= 1 ; m2 = 7/3

a) Thay m = 2 vào phương trình (1) , khi giải phương trình ta có 2 nghiệm là x= 1 ; x= 2

b) Vậy khi m ≤ 9/4 thì phương trình có nghiệm 

c) m = 1(t/m) ; m = 5/4(t/m)

a) Thay m = -3 vào phương trình (1) , khi giải phương trình ta có x= -2 ; x2 = 1

b) m2 ≥ 0 ∀ m nên phương trình (1) luôn có nghiệm với mọi m

c) m = -3 (t/m) ; m = 1 (t/m)

a) Thay m = 1 vào phương trình trên , khi giải phương trình ta có x= 2 + \(\sqrt{3}\) ; x= 2 - \(\sqrt{3}\)

b) m = 5