Vũ Thị Ngọc Hà

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Vũ Thị Ngọc Hà
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a) Xét ∆BAD và ∆BFD có 

Góc ABD=góc FBD(BD là tia phân giác của góc B)

BD là cạnh chung

=>∆BAD=∆BFD

Gọi số máy cày của ba đội lần lượt là x,y,x(máy,x,y,z€N*)

Theo bài ra ta có:

5x=6y=8z=y-z=5

AD tính chất dãy tỉ số bằng nhau ta có 

x/⅕=y/1/⅙=z/⅛=y-z/⅙-⅛=5/1/24=120

=>x=120.⅕=24

y=120.⅙=20

z=120.⅛=15

Vậy ba đội có số máy lần lượt là 24;20;15

P(x)-Q(x)=(x³-3x²+x+1)-(2x³-x²+3x-4

=x³-3x²+x+1-2x³+x²-3x+4

= -x³-x²-2x+5

b)thay x =1vào P(x)

P(1)=1³-3.1²+1+1

=0

=>x=1 là nghiệm của Q(x)

 

 

 

 

 

 

 

P(x)-Q(x)=(x³-3x²+x+1)-(2x³-x²+3x-4

=x³-3x²+x+1-2x³+x²-3x+4

= -x³-x²-2x+5

b)thay x =1vào P(x)

P(1)=1³-3.1²+1+1

=0

=>x=1 là nghiệm của Q(x)

 

 

 

 

 

 

 

P(x)-Q(x)=(x³-3x²+x+1)-(2x³-x²+3x-4

=x³-3x²+x+1-2x³+x²-3x+4

= -x³-x²-2x+5

b)thay x =1vào P(x)

P(1)=1³-3.1²+1+1

=0

=>x=1 là nghiệm của Q(x)

 

 

 

 

 

 

 

P(x)-Q(x)=(x³-3x²+x+1)-(2x³-x²+3x-4

=x³-3x²+x+1-2x³+x²-3x+4

= -x³-x²-2x+5

b)thay x =1vào P(x)

P(1)=1³-3.1²+1+1

=0

=>x=1 là nghiệm của Q(x)

 

 

 

 

 

 

 

P(x)-Q(x)=(x³-3x²+x+1)-(2x³-x²+3x-4

=x³-3x²+x+1-2x³+x²-3x+4

= -x³-x²-2x+5

b)thay x =1vào P(x)

P(1)=1³-3.1²+1+1

=0

=>x=1 là nghiệm của Q(x)

 

 

 

 

 

 

 

P(x)-Q(x)=(x³-3x²+x+1)-(2x³-x²+3x-4

=x³-3x²+x+1-2x³+x²-3x+4

= -x³-x²-2x+5

b)thay x =1vào P(x)

P(1)=1³-3.1²+1+1

=0

=>x=1 là nghiệm của Q(x)

 

 

 

 

 

 

 

P(x)-Q(x)=(x³-3x²+x+1)-(2x³-x²+3x-4

=x³-3x²+x+1-2x³+x²-3x+4

= -x³-x²-2x+5

b)thay x =1vào P(x)

P(1)=1³-3.1²+1+1

=0

=>x=1 là nghiệm của Q(x)

 

 

 

 

 

 

 

P(x)-Q(x)=(x³-3x²+x+1)-(2x³-x²+3x-4

=x³-3x²+x+1-2x³+x²-3x+4

= -x³-x²-2x+5

b)thay x =1vào P(x)

P(1)=1³-3.1²+1+1

=0

=>x=1 là nghiệm của Q(x)