Dương Thị Cẩm Nhung

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Dương Thị Cẩm Nhung
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

Số đường cửa hàng đó bán được trong ngày thứ nhất là:

                         120 . 25% = 30 ( kg )

Số đường cửa hàng đó bán được trong ngày thứ hai là:

                        \(\left(120-30\right).\dfrac{4}{9}\) = 40 ( kg )

Khối lượng đường bán ra trong ngày thứ ba là:

                     120 - 30 - 40 = 50 ( kg )

Vậy ngày thứ ba cửa hàng đó bán được 50 kg đường.

a) \(x+\dfrac{2}{5}=\dfrac{-4}{3}\)         

\(x=\dfrac{-4}{3}-\dfrac{2}{5}\)

\(x=\dfrac{-26}{15}\)

b) \(\dfrac{-5}{6}+\dfrac{1}{3}.x=\left(\dfrac{-1}{2}\right)^2\)

\(\dfrac{-5}{6}+\dfrac{1}{3}.x=\dfrac{1}{4}\)

\(\dfrac{1}{3}.x=\dfrac{1}{4}-\dfrac{-5}{6}\)

\(\dfrac{1}{3}.x=\dfrac{13}{12}\)

\(x=\dfrac{13}{12}:\dfrac{1}{3}\)

\(x=\dfrac{13}{4}\)

c) \(\dfrac{7}{12}-\left(x+\dfrac{7}{6}\right).\dfrac{6}{5}=\left(\dfrac{-1}{2}\right)^3\)

\(\dfrac{7}{12}-\left(x+\dfrac{7}{6}\right).\dfrac{6}{5}=\dfrac{-1}{8}\)

\(\left(x+\dfrac{7}{6}\right).\dfrac{6}{5}=\dfrac{7}{12}-\dfrac{-1}{8}\)

\(\left(x+\dfrac{7}{6}\right).\dfrac{6}{5}=\dfrac{17}{24}\)

\(x+\dfrac{7}{6}=\dfrac{17}{24}:\dfrac{6}{5}\)

\(x+\dfrac{7}{6}=\dfrac{85}{144}\)

\(x=\dfrac{85}{144}-\dfrac{7}{6}\)

\(x=\dfrac{-83}{144}\)

 

 

 

 

a) \(\dfrac{4}{9}+\dfrac{1}{4}=\dfrac{25}{36}\)

b) \(\dfrac{1}{3}.\left(\dfrac{-4}{5}\right)+\dfrac{1}{3}.\dfrac{-1}{5}=\dfrac{1}{3 }.\left[\left(\dfrac{-4}{5}\right)+\dfrac{-1}{5}\right]=\dfrac{1}{3}.\left(-1\right)=\dfrac{-1}{3}\)

c) \(\dfrac{1}{5}-\left[\dfrac{1}{4}-\left(1-\dfrac{1}{2}\right)^2\right]=\dfrac{1}{5}-\left[\dfrac{1}{4}-\left(\dfrac{1}{2}\right)^2\right]=\dfrac{1}{5}-\left[\dfrac{1}{4}-\dfrac{1}{4}\right]=\dfrac{1}{5}-0=\dfrac{1}{5}\)