NGUYỄN BÌNH

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của NGUYỄN BÌNH
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

1)

a) Tập hợp các điểm thuộc đoạn thẳng BDBD là B;C;DB;C;D, tập hợp các điểm thuộc không đoạn thẳng BDBD là A;EA;E.

b) Cặp đường thẳng song song là ABAB // DEDE.

c)Các cặp đường thẳng cắt nhau là

ABAB và AEAE cắt nhau tại AA.

BABA và BDBD cắt nhau tại BB.

AEAE và BDBD cắt nhau tại CC.

DEDE và DBDB cắt nhau tại DD.

EAEA và EDED cắt nhau tại EE.

2) 

Độ dài của đoạn thẳng ABAB là:

6−4=264=2 (cm)

Độ dài đoạn thẳng AMAM là:

2:2=12:2=1 (cm)

Độ dài đoạn thẳng OMOM là:

4+1=54+1=5 (cm)

1. đội thứ ba làm được ít phần công việc nhất, đội thứ hai làm được nhiều công việc nhất.

vì: \(\dfrac{5}{27}\)<\(\dfrac{2}{9}\)<\(\dfrac{1}{3}\)

2. trong 1 giờ cả 3 đội cùng làm được số phần công việc là \(\dfrac{20}{27}\)

1. x= \(\dfrac{1}{4}\)

2. x=\(\dfrac{-12}{5}\)

3. x=3

1. = \(\dfrac{4}{21}\)

2. = 0

3. = \(\dfrac{-6}{5}\)

a) thay x=2 vào biểu thúc Q ta được

Q=\(\dfrac{-3}{5}\)

b)P=\(\dfrac{x+3}{x+1}\)

c) với x=1 thì M=\(\dfrac{-1}{2}\)

a)5(x+2y)−15x(x+2y)=5(x+2y).(1−3x)

b) 4x2−12x+9=[(2x)2−2.2x.3+32]=(2x−3)2

c) (3x−2)3−3(x−4)(x+4)+(x−3)3−(x+1)(x2−x+1)

=27x3−54x2+36x−8−3(x2−16)+x3−9x2+27x−27−(x3+1)

=(27x3+x3−x3)+(−54x2−3x2−9x2)+(36x+27x)+(−8+48−27−1)

=27x3−66x2+63x+12

a) thay x=2 vào biểu thức Q ta được:

Q= \(\dfrac{-3}{5}\)

b) P=\(\dfrac{x+3}{x+1}\)

c) Với x=1 thì M=\(\dfrac{-1}{2}\)

a)5(x+2y)−15x(x+2y)=5(x+2y).(1−3x)

b) 4x2−12x+9=[(2x)2−2.2x.3+32]=(2x−3)2

c) (3x−2)3−3(x−4)(x+4)+(x−3)3−(x+1)(x2−x+1)

=27x3−54x2+36x−8−3(x2−16)+x3−9x2+27x−27−(x3+1)

=(27x3+x3−x3)+(−54x2−3x2−9x2)+(36x+27x)+(−8+48−27−1)

=27x3−66x2+63x+12

Từ x+y+z=0x+y+z=0 suy ra x+y=−zx+y=−z

x2+2xy+y2=z2

x2+y2−z2=−2xy

Tương tự ta có: y2+z2−x2=−2yz và z2+x2−y2=−2zx

Vậy A=\(\dfrac{-3}{2}\)