Lê Hoàng Gia Bảo

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Lê Hoàng Gia Bảo
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

\(1-\left(\dfrac{1}{6}+\dfrac{1}{4}+\dfrac{1}{5}\right)\)                                     
=\(1-\left(\dfrac{10}{60}+\dfrac{15}{60}+\dfrac{12}{60}\right)\)\(1-\dfrac{37}{60}=\dfrac{23}{60}\)       
Bình đọc được sách trong hai ngày sau là : \(\dfrac{1}{6}+\dfrac{1}{4}=\dfrac{5}{12}\)                                     
Bình đọc trong hai ngày sau là.                   
\(\dfrac{1}{5}+\dfrac{23}{60}=\dfrac{7}{12}\)                                         
Chỉ số trên lệch là :                                
\(\dfrac{7}{12}-\dfrac{5}{12}=\dfrac{2}{12}=\dfrac{1}{6}\) 

Chiều cao nước khi đã bỏ đá : 60+5 = 6(cm)            
Đổi 60 cm = 0.6 m , 65 cm = 0.65 m

Thể tích nước ban đầu trong bể là :           
1.0,6.0,6=0.36\(\left(m^3\right)\)                                    
Thể tích nước khi có đá là:                     
1.0.6.0.65=  0.39\(m^3\)

Thể tích đá là :                                           
0,39-0,36 = 0,03 \(m^3\)

 

a)x+ \(\dfrac{1}{2}=\dfrac{6}{4}\)                                           x= \(\dfrac{6}{4}-\dfrac{1}{2}\)
x= \(\dfrac{6}{4}-\dfrac{2}{4}=1\)                                             
b)\(x^4.3^5=27^3\)                                              
\(x^4.3^5=\left(3^3\right)^3\)                                               
\(x^4+3^5=3^9\)                                                       
\(x^4=3^9:3^5\) = \(3^4\)                                     
c) \(\dfrac{8}{3}.\left(\dfrac{5}{24}-x\right)=\dfrac{-1}{3}\)                           
\(\dfrac{5}{24}-x=\dfrac{-1}{3}:\dfrac{8}{3}\)                                   
\(\dfrac{5}{24}-x=\dfrac{1}{8}\)                                               
\(x=\dfrac{5}{4}+\dfrac{1}{8}=\dfrac{8}{24}=\dfrac{1}{3}\)

 a)Thể tích của hình hộp chữ Nhật là :      
       5.3.3= 45\(\left(cm^3\right)\)                               
 b) Thể tích hình lăng trụ đứng tắm giác là:\(\dfrac{\left(3+4\right).3}{2}.5\) =52.5\(\left(cm^3\right)\)
 Diện tích xung quanh hình lăng trụ đứng Tam giác là:                                     
        (3+4+3+4).5= 70\(\left(cm^2\right)\)

 

a)\(\dfrac{5}{4}-\left(\dfrac{1}{2}\right)^2\)\(\dfrac{5}{4}-\dfrac{1}{4}\)=1                        
b)\(\dfrac{2}{3}.\dfrac{_ -3}{2}\) +\(\dfrac{-7}{2}.\dfrac{2}{3}\)\(\dfrac{2}{3}.\left(\dfrac{-3}{2}+\dfrac{-7}{2}\right)\)=\(\dfrac{2}{3}.\left(-5\right)\)\(\dfrac{-10}{3}\)                                            
c) \(\left(\dfrac{1}{5}+\dfrac{4}{13}\right)\)+\(\left(\dfrac{-2}{5}+\dfrac{7}{13}\right)\)-\(\left(\dfrac{4}{5}-\dfrac{2}{13}\right)\)=\(\dfrac{1}{5}+\dfrac{4}{13}\)-\(\dfrac{2}{5}+\dfrac{7}{13}\)-\(\dfrac{4}{5}+\dfrac{2}{13}\)=\(\left(\dfrac{1}{5}-\dfrac{2}{5}-\dfrac{4}{5}\right)\)+\(\left(\dfrac{4}{13}+\dfrac{7}{13}+\dfrac{2}{13}\right)\)=-1+1=0