Bùi Duy Anh

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Bùi Duy Anh
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

Chu vi mảnh vườn là:

(5,5 + 3,75) \(\times\) 2 = 18,5 (m)

Số khóm hoa cần trồng là:

18,5 : \(\dfrac{1}{4}\) = 74 (khóm)

Vậy số khóm hoa cần trồng là 74 khóm hoa

 

a) \(\dfrac{1}{5}\) + \(\dfrac{4}{5}\) : x  = 0,75                                                          b) x + \(\dfrac{1}{2}\) = 1 - x

              1 : x = 0,75                                                               

                   x = 1 : 0,75

                    x = \(\dfrac{4}{3}\)

a) \(\dfrac{2}{3}\).\(\dfrac{5}{4}\)-\(\dfrac{3}{4}\).\(\dfrac{2}{3}\) = \(\dfrac{2}{3}\) .(\(\dfrac{5}{4}\) - \(\dfrac{3}{4}\)) = \(\dfrac{2}{3}\)\(\dfrac{1}{2}\) = \(\dfrac{1}{3}\)                      b) 2. (\(\dfrac{-3}{2}\))\(^2\) - \(\dfrac{7}{2}\)= 2. \(\dfrac{9}{4}\) - \(\dfrac{7}{2}\) = \(\dfrac{9}{2}\) - \(\dfrac{7}{2}\) = 1                                                                                                                                                                                                                     c) -\(\dfrac{3}{4}\)\(5\dfrac{3}{13}\)- 0,75. \(\dfrac{36}{13}\) = -\(\dfrac{3}{4}\)\(\dfrac{68}{13}\)-\(\dfrac{3}{4}\)\(\dfrac{36}{13}\)= -\(\dfrac{51}{13}\)-\(\dfrac{27}{13}\)=-6

a) \(\dfrac{2}{3}\).\(\dfrac{5}{4}\)-\(\dfrac{3}{4}\).\(\dfrac{2}{3}\) = \(\dfrac{2}{3}\) .(\(\dfrac{5}{4}\) - \(\dfrac{3}{4}\)) = \(\dfrac{2}{3}\)\(\dfrac{1}{2}\) = \(\dfrac{1}{3}\)                      b) 2. (\(\dfrac{-3}{2}\))\(^2\) - \(\dfrac{7}{2}\)= 2. \(\dfrac{9}{4}\) - \(\dfrac{7}{2}\) = \(\dfrac{9}{2}\) - \(\dfrac{7}{2}\) = 1                                                                                                                                                                                                                     c) -\(\dfrac{3}{4}\)\(5\dfrac{3}{13}\)- 0,75. \(\dfrac{36}{13}\) = -\(\dfrac{3}{4}\)\(\dfrac{68}{13}\)-\(\dfrac{3}{4}\)\(\dfrac{36}{13}\)= -\(\dfrac{51}{13}\)-\(\dfrac{27}{13}\)=-6