PHẠM GIA HUY

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của PHẠM GIA HUY
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a) xy + y2 - x - y

= y(x+y) - (x+y)

= (x+y) (y-1)

b) (x2y- 8)2 - 1

= (x2y2 - 8 - 1) (x2y2 - 8 + 1)

= (x2y- 9) (x2y2-7) 

a) (-12x13y15 + 6x10y14) : (-3x10y14)

= 4x3y - 2

b) (x - y) (x2 - 2x + y) - x3 + x2y

= x3 - 2x2 + xy - x2y + 2xy - y2 - x3 + x2y

= -2x2 +3xy - y2