Trần Khánh Trâm

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Trần Khánh Trâm
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a) (2x + 1)² - 9x² = 0

(2x + 1)² - (3x)² = 0

(2x + 1 - 3x)(2x + 1 + 3x) = 0

(-x + 1)(5x + 1) = 0

-x + 1 = 0 hoặc 5x + 1 = 0

*) -x + 1 = 0

x = 1

*) 5x + 1 = 0

5x = -1