Nguyễn Thu An

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Nguyễn Thu An
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a)Xét ΔABC cân tại A có:

Góc ABC =góc ACB

⇒180 độ - góc ABC=180 độ - góc ACB

⇒Góc ABD= góc ACE

b)Xét ΔADE có:

Góc ABD=góc ACE(CMT)

BD=CE(GT)

⇒ΔABD=ΔACE(c.g.c)

⇒AD=AE(cạnh tương ứng)

⇒ΔADE cân tại A nên ΔADE là tam giác cân

a)Dữ liệu về số vụ tai nạn giao thông của nước ta trong giai đoạn từ 2016-2020 được biểu diễn dưới dạng biểu đồ đoạn thẳng

b)

Năm Số vụ
2016  21589
2017 20080
2018 18736
2019 17621
2020 14510

c)Số vụ tai nạn giao thông của nước ta trong giai đoạn từ 2016-2020 giảm

Ta có: loading...

Nếu bóng của hai cột đèn bằng nhau, tức là BC = EF

Suy ra, ABC = DEF (g.c.g)

Từ đó ta có AB = DE (hai cạnh tương ứng)

Vậy khi bóng của hai cột đèn bằng nhau thì độ dài hai cột bằng nhau

Xét tam giác ABC có:

Góc BAC=180 độ-góc ABC-góc ACB(tổng các góc trong của 1 tam giác)

\(\Rightarrow\)Góc BAC=180 độ -70 độ -30 độ=góc ACD

Vì góc BAC và góc ACD ở vị trí so le trong nên AB // CD

CD  

                                                                          Giải

Độ dài quãng đường đó theo đơn vị ki-lô-mét là:

 200.1,609344=121,8688(km)

121,8688 km\(\approx121,9\) km

Vậy độ dài quãng đường đó là 121,9 km

\(\left(-0,25\right)^5\):x=\(\left(-0,25\right)^3\)

                x=\(\left(-0,25\right)^5\):\(\left(-0,25\right)^3\)

                x=\(\left(-0,25\right)^2\)

                x=0,0625

Vậy x=0,0625

a)0,75+\(\dfrac{9}{5}\).\(\left(1,5-\dfrac{2}{3}\right)^2\)=0,75+\(\dfrac{9}{5}\).\(\left(\dfrac{5}{6}\right)^2\)

                                     =0,75+\(\dfrac{9}{5}\).\(\dfrac{25}{36}\)

                                     =0,75+\(\dfrac{5}{4}\)

                                     =\(\dfrac{3}{4}\)+\(\dfrac{5}{4}\)

                                    =\(\dfrac{8}{4}\)=2

b)\(\dfrac{-22}{25}\)+(\(\dfrac{22}{7}\)-0,12)=\(\dfrac{-22}{25}\)+\(\dfrac{22}{7}\)-0,12

                             =\(\dfrac{-22}{25}\)+\(\dfrac{22}{7}\)-\(\dfrac{3}{25}\)

                             =\(\left(\dfrac{-22}{25}-\dfrac{3}{25}\right)+\dfrac{22}{7}\)

                             =\(\dfrac{-25}{25}+\dfrac{22}{7}\)

                             =\(-1+\dfrac{22}{7}\)

                             =\(\dfrac{15}{7}\)