Vũ Đức Hải Dương

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Vũ Đức Hải Dương
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a, Ta có:
\(\dfrac{-3}{8}\);\(\dfrac{5}{-12}\)=\(\dfrac{5.\left(-1\right)}{-12.\left(-1\right)}\)=\(\dfrac{-5}{12}\)

\(\dfrac{-3}{8}\)=\(\dfrac{-3.3}{8.3}\)=\(\dfrac{-9}{24}\);\(\dfrac{-5}{12}\)=\(\dfrac{-5.2}{12.2}\)=\(\dfrac{-10}{24}\)

Vì -9 > -10 nên \(\dfrac{-9}{24}\)>\(\dfrac{-10}{24}\)=> \(\dfrac{-3}{8}\)>\(\dfrac{5}{-12}\)
b, Ta có:
\(\dfrac{3131}{5252}\)=\(\dfrac{3131:101}{5252:101}\)=\(\dfrac{31}{52}\);\(\dfrac{31}{52}\)
Vì 31 = 31 nên \(\dfrac{31}{52}\)=\(\dfrac{31}{52}\)=> \(\dfrac{3131}{5252}\)=\(\dfrac{31}{52}\)