Vu Dinh Anh

Giới thiệu về bản thân

yo
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

Ta có: 1/a*(a+2) = 1/2(1/a - 1/a+2)

=> 1/2*4 +... = 1/2(1/2-1/4+1/4-1/6+...+1/98-1/100) = 1/2(1/2-1/100)= 1/2*98/100 = 49/100

Bài 1 này thực ra B và C đều được

Nếu bạn chọn B thì bạn có thể nói là cái đồng hồ ở tường đối diện tường đang nói đến.

Nếu bạn chọn C thì bạn có thể nói là cái đồng hồ ở trên cái tường đang nói đến.

Bài 2 ta sẽ chọn D là hợp lý nhất nếu chọn A(cũng đúng) thì nghĩa là Sarah đg ngồi lên Jim.

Bài 3 ta chọn A là đúng nghĩa nhất.

Bài 4 Đáp án là D

Bài 5 đáp án là A

Giả sử a+b+c+d khác 0 => b+a/b+c = d+c/d+a = a+b+c+d/a+b+c+d=1

=> d+c = d+a => c=a(t/m).

Giả sử a+b+c+d=0

+> b+a = -c-d, b+c = -a-d

=> b+a/b+c = d+c/d+a (t/m)

=> đpcm

Ta có: 2n^2 + n-6 chia hết cho 2n-1

ta có 2n^2 -n + 2n -1 - 5 chia hết cho 2n-1

=> -5 chia hết cho 2n-1

=> 2n-1 = 5,1,-1,-5

=> 2n = 6,2,0,-4

=> n = 3,1,0,-2

Vậy n = 3,1,0,-2

Đặt số nhỏ nhất là a, số lớn nhất là b

Ta có: (a+b)/2=25 và b = 4a

=> 5a/2 = 25

=> a/2 = 5 => a = 10

=> b = 40.

Đặt x+1/x = a.

-> ta tìm a sao cho a^2 - 3a + 1 = 0

delta = b^2 - 4ac = 9 - 4 = 5.

TH1: a1 = (-b-sqrt(delta))/2a = (3 - sqrt(5))/2
-> x+1/x = (3-sqrt(5))/2 -> tự giải nốt x cho TH này.

TH2: a2 = (-b+sqrt(delta))/2a = (3+sqrt(5))/2

-> x+1/x = (3+sqrt(5))/2 -> tự giải nốt x cho TH này

My dad put up the idea of picking me up after the party.

- Đây không phải là idiom nhưng theo grammar tiếng anh thì nó vẫn đúng -

Giả sử tồn tại số nguyên âm nhỏ nhất là k (k<0)

Do k là số nguyên âm nhỏ nhất nên k < k-1.

-> 0<-1

mà 0>-1 => vô lý

Vậy không tồn tại số nguyên âm nhỏ nhất mà tồn tại vô hạn số.

xy + 2x - 5y = 17

-> x(y+2) - 5(y+2) = 7

-> (x-5)(y+2) = 7

xét trường hợp ...

chưa chắc. VD: số 3 và số 6

mà 3-6 không là số nguyên dương.