𝙳𝚁𝚂_𝙷𝙴𝙻𝚃𝚁𝙸𝚇

Giới thiệu về bản thân

Heheeeeeeee chooooooooooooooooo íttttttttttttttttttttt coinnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn điiiiiiiiiii
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

1) ....

1/2 : 3 = 5/3 - x

1/6 = 5/3 - x

x = 5/3 - 1/6 =3/2

2)....

11/4 - x = 3/2

x = 11/4 - 3/2 =5/4

3)...

27/5 - 3/4x = 2/3

3/4x = 27/5 - 2/3 =71/15

x = 71/15 : 3/4 =284/45

5 tấn 2 tạ = 52 tạ

Thửa ruộng thứ nhất thu hoạch được: ( 52 + 2) : 2=27 ( tạ thóc)

Thửa ruộng thứ hai thu hoạch được : 52 - 27 = 25 ( tạ thóc)

... Bạn xem lại đề `` ki - lô - mét` thành kg.

Thửa 1: 27 tạ = 27 000 kg

Thửa 2: 25 tạ = 25 000 kg

Đáp số: ...

1) x : 7 + 20 = 17 x 49 + 17 x 51

x : 7 +20 = 17 x ( 49+51)

x : 7 +20 =1700

x : 7 = 1700 - 20 =1680

x = 1680 x 7 =11 760

2) 287 - ( x+ 34) x 3 - 25 = 142

287-(x+34)x3 = 142 + 25 =167

( x+34) x 3 = 287 - 167=120

x + 34 = ``120 : 3 =40

x = 40 - 34 = 6

3)13x + 15x + 12x = 120

40x = 120

x = 120 : 40 = 3

5( x+7) -10 = 23 . 5

=> 5x + 35 - 10 = 8 .5

=> 5x + 25 = 40

=> 5x = 40 - 25 =15

=> x = 15 : 5 = 3

Vậy x = 3

a) ....

=> 14/3 : x = 4/3 + 3/5 = 29/15

=> x = 14/3 : 29/15 = 70/29

b) ...

=> 4/3 + 5/2x = 2

=> 5/2x = 2 - 4/3 = 2/3

=> x = 2/3 : 5/2 = 4/15

c)...

=> x : 10/3 =  31/10

=> x = 31/10 x 10/3 = 31/3 

Sửa đề : 3% của 6m

6 x 3% = 0,18 ( m) = 18 cm

=> Chọn C

\(\left(x-\dfrac{1}{2}\right)^2-\dfrac{1}{3}=\dfrac{23}{12}\\ \Rightarrow\left(x-\dfrac{1}{2}\right)^2=\dfrac{23}{12}+\dfrac{1}{3}=\dfrac{9}{4}\\ \Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x-\dfrac{1}{2}=\dfrac{3}{2}\\x-\dfrac{1}{2}=-\dfrac{3}{2}\end{matrix}\right.\\ \Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{3}{2}+\dfrac{1}{2}=2\\x=-\dfrac{3}{2}+\dfrac{1}{2}=-1\end{matrix}\right.\)