Nguyễn Minh

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Nguyễn Minh
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a=y(x+y)-(x+y)

=(x+y)(y-1)

b=

 

a) = 4x3y-2

b)= x3-2x2+xy-x2y+2xy-y2x3
+
x2
y

=-2x2+3xy-y2

a) 6x-2=10

6x=10+2

6x=12

x=12:6

x=2

b) (3x)2+2.(3x).4+42-(3x)2-12=49

9x2+24x+16-9x2-1=49

24x+16-1=49

24x=49-16+1

24x=34

x=34:24