K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 8 2021

ok đợi mik tí

7 tháng 8 2021

câu hỏi của bạn sai rồi 

bạn xem lại câu hỏi đi nha 

17 tháng 3 2016

 1-2+3-4+5-6+..+199-200                                                                                                                                 =(1-2)+(3-4)+(5-6)+..+(199-200)                                                                                                                        =-1+(-1)+(-1)+...+(-1)                                                                                                                                      =-1.100                                                                                                                                                         =100

9 tháng 12 2015

a. = (-17+17)+5+8

= 0+13 = 13

b. = (30-20)+(-12+12)

= 10+0 = 10

c. = (-4)+(-6)+(-440+440)

= -10 + 0 = -10

d. = (-5)+(-10)+(16-1)

= -15+15 = 0

14 tháng 12 2017

Bạn ơi hình như câu b bạn lạc đề rồi 

9 tháng 5 2017

\(\frac{4}{5}x-\frac{4}{3}\left(x-\frac{1}{4}\right)=0,3+\left(-\frac{1}{3}\right)^2\)

\(\Rightarrow\frac{4}{5}x-\frac{4}{3}x+\frac{1}{3}=0,3+\frac{1}{9}\)

\(\Rightarrow\frac{-8}{15}x+\frac{1}{3}=\frac{37}{90}\)

\(\Rightarrow-\frac{8}{15}x=\frac{7}{90}\)

\(\Rightarrow x=-\frac{7}{48}\)

7 tháng 1 2016

4 -(27 - 3) = x -(13 - 4)

4 - 24 = x - 9

x - 9 = -20

x=  -20 + 9 = -11

7 tháng 1 2016

4-(27-3)=x-(913-4)

4-27+3=x-913+4

-20     =x-913+4

-20+913-4=x

889    =x

=>x=889

30 tháng 3 2018

Mik k giải đc

Thông cảm nha 

Nhưng mik sắp nghĩ ra rồi.

Hì hì

30 tháng 3 2018

Hóa ra là vào đây 

Nhanh lên mik còn chép!!!!

2 tháng 1 2017

Bài 1 :

Đặt S = 1 + ( -2 ) + 3 + ( -4 ) + 5 + ( -6 ) + 7 + ( -8 ) + 9 + ( -10 )

      S = [ 1 + ( -2 ) ] + [ 3 + ( -4 ) ] + [ 5 + ( -6 ) ] + [ 7 + ( -8 ) ] + [ 9 + ( -10 ) ]

      S =      ( -1 )      +     ( -1 )       +     ( -1 )       +     ( -1 )       +     ( -1 )

      S = -5

Bài 2 :

2n + 12 chia hết cho n - 1

<=> 2( n - 1 ) + 14 chia hết cho n - 1

Vì 2( n - 1 ) + 14 chia hết cho n - 1 mà  2( n - 1 ) chia hết cho n- 1 => 14 chia hết cho n - 1

=> n - 1 thuộc Ư( 14 )

=> n - 1 thuộc { +- 1 ; +-2 ; +-7 ; +-14 }

Thử từng trường hợp trên , ta có n thuộc { 0 ; -2 ; -1 ; 3 ; -6 ; 8 ; -13 ; 15 }

Bài 3 :

Tập hợp các số nguyên thỏa mãn là : x = { -2016 ; 2016 }

2 tháng 1 2017

úi cậu làm đúng rồi giỏi quá cho một trào vỗ tay tèn tén ten là lá la thui tớ đi ăn cơm đây bye bye có duyên gặp lại bye bye huhu

7 tháng 8 2021

=\(\left(2^{17}+15^4\right).\left(3^{19}-2^{17}\right).\left(2^4-4^2\right)\)

=\(\left(2^{17}+15^4\right).\left(3^{19}-2^{17}\right).\left(2^4-2^4\right)\)

=\(\left(2^{17}+15^4\right).\left(3^{19}-2^{17}\right).0\)

\(=0\)

chúc bn hok tốt !!! ak nhớ mik nhá ! Thannk !

7 tháng 8 2021

cảm ơn bn đã  cho mik !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

a: Số số hạng là n-1+1=n(số)

Tổng là n(n+1)/2

b: Số số hạng là (2n-1-1):2+1=(2n-2)/2+1=n(số)

Tổng là:

\(\dfrac{\left(2n-1+1\right)\cdot n}{2}=n^2\)

c: Số số hạng là (2n-2):2+1=n(số)

Tổng là \(\dfrac{\left(2n+2\right)\cdot n}{2}=n\left(n+1\right)\)

d: SỐ số hạng là (51-5)/5+1=11(số)

Tổng là \(\dfrac{\left(51+1\right)\cdot11}{2}=26\cdot11=286\)