K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 7 2015

B=3+32+33+....+3201+3202

3B= 32+33+....+3201+3202+3203

3B-B= (32+33+....+3201+3202+3203) - (3+32+33+....+3201+3202)

2B= 3203 - 3

B= (3203 - 3) :2

Vậy B= (3203 - 3) :2

11 tháng 1 2016

tick minh minh tra loi cho

11 tháng 1 2016

 

đề có vẻ ko ổn bạn xem lại

27 tháng 9 2021

Dịch ra là: Ta có: 3A = 3. (1 + 3 + 32 + 33 + ... + 399 + 3100) (1 + 3 + 32 + 33 + ... + 399 + 3100) 3A = 3 + 32 + 33 + ... + 3100 + 31013 + 32 + 33 + ... + 3100 + 3101 Suy ra: 3A - A = (3 + 32 + 33 + ... + 3100 + 3101) - (1 + 3 + 32 + 33 + ... + 399 + 3100) (3 + 32 + 33 + ... + 3100 + 3101) - (1 + 3 + 32 + 33 + ... + 399 + 3100) ⇒⇒ A = 3101−123101−12 Vậy A = 3101−12

Mà đoạn 2A sai nhé bạn, sửa lại:

2A = 3101−13101−1 2A=-10001

A=-10001/2

A=-5000,5

Vậy A=-5000,5

xin lỗi bài trên của mình làm sai

Ta có: 3A = 3.(1+3+32+33+...+399+3100) 

3A = 3+32+33+...+3100+3101

Suy ra: 3A – A = (3+32+33+...+3100+3101)−(1+3+32+33+...+399+3100)

2A = 3101−1

⇒ A = 3101−1

             2               

Vậy A = 3101−1

                 2           

                           

NV
17 tháng 8 2021

\(B^3=4+3\sqrt[3]{\left(2+\sqrt[]{5}\right)\left(2-\sqrt[]{5}\right)}\left(\sqrt[3]{2+\sqrt[]{5}}+\sqrt[3]{2-\sqrt[]{5}}\right)\)

\(\Leftrightarrow B^3=4-3B\)

\(\Leftrightarrow B^3+3B-4=0\)

\(\Leftrightarrow\left(B-1\right)\left(B^2+B+4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow B=1\)

29 tháng 10 2021

15.141+59.15=2115+885=3000

20-[30-(5-12)]=20-[30-(5-1)]=20-[30-4)]=20-26=.....chỗ này đề bài sai nha bn

29 tháng 10 2021

d) .20-[30-(5-1)2]

17 tháng 12 2023

  A = 1 +  3  + 32 + 33 + ... + 3100

3A = 3 + 32 + 33 +34+ .... + 3101

3A - A = (3 + 32 + 34 + ... + 3101) - (1 + 3 + 32 + 33 + ... + 3100)

2A     = 3 + 32 + 34 + ... + 3101 - 1 - 3 - 32 - 33 - ... - 3100

2A = (3 - 3) + (32 - 32) + ... + (3100 - 3100) + (3101 - 1)

2A = 3101 - 1

A = \(\dfrac{3^{101}-1}{2}\)

8 tháng 3 2022

\(B=\dfrac{1+2+2^2+...+2^{2008}}{1-2^{2009}}\)

\(2B=\dfrac{2+2^2+2^3+...+2^{2009}}{1-2^{2009}}\)

\(B-2B=\)\(\dfrac{1+2+2^2+...+2^{2008}}{1-2^{2009}}\)\(-\dfrac{2+2^2+2^3+...+2^{2009}}{1-2^{2009}}\)

\(-B=\dfrac{1-2^{2009}}{1-2^{2009}}\)

B=-1

22 tháng 4 2021

ta có:

2B = 2 + 2^2 +...+ 2^2009 / 1 - 2^2009

2B - B = (2 + 2^2 +...+ 2^2009)-(1 + 2 +...+ 2^2008) / 1 - 2^2009

B = 2^2009 - 1 / 1 - 2^2009

B = -(2^2009 - 1) / 1 - 2^2009    * (-1)

B = 1 * (-1)

B = -1

5 tháng 10 2021

\(\left(x^2-\dfrac{1}{3}\right)\left(x^4+\dfrac{1}{3}x^2+\dfrac{1}{9}\right)=x^6-\dfrac{1}{27}\)

7 tháng 7 2021

\(88+3201=3289\)

7 tháng 7 2021

88 + 3201 = 3289 nha hihi