(75-4832)+(-95)-(-4832) =
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
( 75 - 4832 ) + ( - 95 ) - ( - 4832 )
= 75 - 4832 + ( - 95 ) - 4832
= 75 + ( - 95 )
= -20
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(4832-51,6\times8,4:1,8+25,9\)
\(=4832-433,44:1,8+25,9\)
\(=4832-240,8+25,9\)
\(=4617,1\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
8596 + 7832 - 596 - 4832
= ( 8596 - 596 ) + ( 7832 - 4832 )
= 8000 + 3000
= 11000
8596 + 7832 - 596 - 4832
= 8596 + 596 - 7832 - 4832
= 9192 - 3000
= 6192
k nha ^_-
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Nếu \(n=2k\left(k\in N\right)\Rightarrow n+4832=2k+4832=2\left(k+2416\right)⋮2\Rightarrow\left(n+2017\right)\left(n+4832\right)⋮2\)
Nếu \(n=2k+1\left(k\in N\right)\Rightarrow n+2017=2k+1+2017=2k+2018=2\left(k+1009\right)⋮2\Rightarrow\left(n+2017\right)\left(n+4832\right)⋮2\)
Vậy....
Phân tích rõ câu trả lời của ST hơn :)
Với n thuộc N , thì n xảy ra 2 trường hợp .
Là chẵn và lẻ .
Gọi công thức chung khi n chẵn là n = 2k (k thuộc N)
Có : A = (n + 2017)(n + 4832)
<=> A = (2k + lẻ).(2k - chẵn)
Xét A thấy 2k - chẵn = chẵn => \(⋮\)2
=> (2k + lẻ).(2k - chẵn) \(⋮\) 2
=> A \(⋮\) 2 (khi n chẵn)
Gọi công thức chung khi n lẻ là n = 2k + 1 (k thuộc N)
Có : A = (n + 2017)(n + 4832)
<=> A = [(2k + 1) + lẻ].[(2k + 1) + 4832]
Xét A thấy (2k + 1) + lẻ = chẵn => \(⋮\) 2
=> [(2k + 1) + lẻ].[(2k + 1) + 4832] \(⋮\) 2
=> A \(⋮\) 2 (khi n lẻ)
Vậy , với mọi n tự nhiên thì A \(⋮\) 2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A) 95.(a-75)=95.(100-75)
=>a-75=100-75
vậy a =100
B) 2003+a.15=2003.10.3.5
a.15=10.3.5
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
( - 75 ) - ( p + 20 ) + 95
= ( - 75 ) - p - 20 + 95
= ( - 75 ) + 95 - p - 20
= p
Số cần tìm là :
(75-4832)+(-95)-(-4832) =-20
đáp số : -20
k mk nha
ghi cách làm nữa nha