(-45)+37+(-28)
đầy đủ cách làm
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(28+\left(81-3.x\right):4=40\)
\(\left(81-3.x\right):4=40-28\)
\(\left(81-3.x\right):4=12\)
\(81-3.x=12.4\)
\(81-3.x=48\)
\(3.x=81-48\)
\(3.x=33\)
\(x=33:3\)
\(x=11\)
28+(81-3.x):4=40
(81-3.x):4=40-28
(81-3.x):4=12
81-3.x=12.4
81-3.x=48
3.x=81-48
3.x=33
x=33:3
x=11
a. \(\frac{238-5}{256+11}\) = \(\frac{233}{267}\)
b. \(\frac{28+675}{720-17}\)= \(\frac{703}{703}\) = 1
c. \(\frac{143284-201}{142967+116}\) =\(\frac{143083}{143083}\) =1
ấn đúng cho mik nha
a. \(\frac{7\cdot2\cdot17-5}{8\cdot2\cdot8\cdot2+11}\) = gạch chéo 2 ở trên và 2 ở dưới ( chỉ 2 số 2 bất kì thôi nhé ) , cái này cậu ko cần viết vào mik minh họa thôi cậu phải gạch đấy = \(\frac{119-5}{128+11}\) = \(\frac{114}{139}\)
b.\(\frac{28+5\cdot9\cdot5\cdot3}{5\cdot9\cdot8\cdot2-17}\) = gạch chéo 5 ở trên và 5 ở dưới như ý a ý cũng ko cần viết vào đâu nhớ là chỉ 1 số 5 thôi đấy, gạch thêm số ba và ở dưới thì số 9 đổi thành số 3 = \(\frac{28+9\cdot5}{3\cdot8\cdot2-17}\) = \(\frac{28+45}{48-17}\) = \(\frac{73}{31}\)
c.\(\frac{317\cdot452-201}{451.317+116}\) = gạch chéo số 317 ở trên và dưới như ý a,b =\(\frac{452-201}{451+116}\) = \(\frac{251}{567}\)
a) -(-27-y)=18-(-7)
27+y=18+7
27+y=25
y=25-17
y=-2
b) -(-y-28)-(-11+5)=(-13)-28
y+28+11-5=-41
y+39=-41+5
y=-36-39
y=-75
c) y-(25+37)-(13+26)=-(-42)-142
y-62-39=42-142
y-101=-100
y=-100+101
y=1
d) -(-315-y)-(-122)=-(-25-125)
315+y+122=25+125
437+y=150
y=150-437
y=-287
3675 : 35 = 105
81,92 : 32 = 2,56
20219 : 37 = 546,4594595
97,65 : 21,7 = 4,5
Tính bằng cách thuận tiện nhất
a, 37*2*7+7*26
b,24*18+12*64
các bn làm đầy đủ các bước giúp mik nha ^^
a]37*2*7+7*26
=[37*2+26]*7
=100*7
=700
b]24*18+12*64
=12*2*18+12*64
=[2*18+64]*12
=100*12
=1200
268+28+23+172
=268+(28+172)+23
=268+200+23
=468+23
=491
?????????????????????????????Cái gì????Mk học lớp 4 mà không giải nổi
Theo yêu cầu của bạn Đàm Anh Tú, mình sẽ làm việc việc đó:
-45 + 37 + (-28) = -45 + 37 + (-25 - 3)
= (-45 - 25) + (37 - 3)
= -70 + 34 = -36
( - 45 ) + 37 + ( - 28 ) = -36