khi nào1+1=3
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Bài làm
1 + 1 = 3
Khi phép tính đó bị sai
~ Bạn cần nếm thử mùi vị bị đăng nội quy liên hoàn không thì mình cho thử ~
# Không đăng câu hỏi linh tinh, ngớ ngẩn #
$1) 3Fe + 2O_2 \xrightarrow{t^o} Fe_3O_4$
$2) 4P + 5O_2 \xrightarrow{t^o} 2P_2O_5$
$3) 2Na + S \xrightarrow{t^o} Na_2S$
$4) 2KClO_3 \xrightarrow{t^o} 2KCl +3 O_2$
$5) 2KMnO_4 \xrightarrow{t^o} K_2MnO_4 + MnO_2 + O_2$
$6) CuO + H_2 \xrightarrow{t^o} Cu + H_2O$
$7) 2H_2 + O_2 \xrightarrow{t^o} 2H_2O$
1,2,3,7 : Phản ứng hóa hợp
4,5 : Phản ứng phân hủy
6 : Phản ứng thế
1. 3Fe + 2O2 ---> Fe3O4
2. 4P + 5O2 ---> 2P2O5
4. 2KClO3 ---> 2KCl + 3O2
5. 2KMnO4 ---> K2MnO4 + MnO2 + O2
6. H2 + CuO ---> Cu + H2O
7. 4H2 + O2 ---> 2H2O
Tham khảo thôi nha :
1. Thất bại là mẹ thành công
- Í chỉ rằng khi thất bại ta không nên nản lòng , có thất bại ta mới rút ra được bài học để lần sau rút ra kinh nghiệm không mắc lại lỗi đó nữa thì ta sẽ thành công .
( Làm đc có 1 câu , thông cẻm )
K được bỏ cuộc giữa chừng, khi thất bại , chúng ta cần phải đứng lên, chiến đấu với nó.
1. 5 ngày đi làm + 2 ngày nghỉ là 7 ngày.
7 ngày là 1 tuần
2. 1 chiếc giày +1 chiếc giày = 1 đôi giày
3. 3 là tam, 4 là tứ. tam* tứ là tứ *tam tứ nhân tam là 8*4=32
4. Khi mình tính sai
a) \(\lim\limits_{x\rightarrow-2}\dfrac{2x^2+x-6}{x^3+8}=\lim\limits_{x\rightarrow-2}\dfrac{\left(2x-3\right)\left(x+2\right)}{\left(x+2\right)\left(x^2-2x+4\right)}\\ =\lim\limits_{x\rightarrow-2}\dfrac{2x-3}{x^2-2x+4}=-\dfrac{7}{12}\).
b) \(\lim\limits_{x\rightarrow3}\dfrac{x^4-x^2-72}{x^2-2x-3}=\lim\limits_{x\rightarrow3}\dfrac{\left(x^2+8\right)\left(x+3\right)\left(x-3\right)}{\left(x-3\right)\left(x+1\right)}\\ =\lim\limits_{x\rightarrow3}\dfrac{\left(x^2+8\right)\left(x+3\right)}{x+1}=\dfrac{51}{2}\).
c) \(\lim\limits_{x\rightarrow-1}\dfrac{x^5+1}{x^3+1}=\lim\limits_{x\rightarrow-1}\dfrac{\left(x+1\right)\left(x^4-x^3+x^2-x+1\right)}{\left(x+1\right)\left(x^2-x+1\right)}\\ =\lim\limits_{x\rightarrow-1}\dfrac{x^4-x^3+x^2-x+1}{x^2-x+1}=\dfrac{5}{3}\).
d) \(\lim\limits_{x\rightarrow1}\left(\dfrac{2}{x^2-1}-\dfrac{1}{x-1}\right)=\lim\limits_{x\rightarrow1}\left(\dfrac{2}{\left(x-1\right)\left(x+1\right)}-\dfrac{x+1}{\left(x-1\right)\left(x+1\right)}\right)\\ =\lim\limits_{x\rightarrow1}\dfrac{1-x}{\left(x-1\right)\left(x+1\right)}=\lim\limits_{x\rightarrow1}\dfrac{-1}{x+1}=-\dfrac{1}{2}\).
a/ \(=\lim\limits_{x\rightarrow-\infty}\dfrac{x^2+1-x^2}{\sqrt{x^2+1}-x}+\lim\limits_{x\rightarrow-\infty}\dfrac{3x^3-1-x^3}{\sqrt[3]{\left(3x^3-1\right)^2}+x\sqrt[3]{3x^3-1}+x^2}\)
\(=\lim\limits_{x\rightarrow-\infty}\dfrac{\dfrac{1}{x}}{-\sqrt{\dfrac{x^2}{x^2}+\dfrac{1}{x^2}}-\dfrac{x}{x}}+\lim\limits_{x\rightarrow-\infty}\dfrac{-\dfrac{1}{x^2}}{\dfrac{\sqrt[3]{\left(3x^3-1\right)^2}}{x^2}+\dfrac{x\sqrt[3]{3x^3-1}}{x^2}+\dfrac{x^2}{x^2}}=0\)
b/ \(=\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}\dfrac{x^2+x-x^2}{\sqrt{x^2+x}+x}+\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}\dfrac{x^3-x^3+x^2}{x^2+x\sqrt[3]{x^3-x^2}+\sqrt[3]{\left(x^3-x^2\right)^2}}\)
\(=\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}\dfrac{\dfrac{x}{x}}{\sqrt{\dfrac{x^2}{x^2}+\dfrac{x}{x^2}}+\dfrac{x}{x}}+\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}\dfrac{\dfrac{x^2}{x^2}}{\dfrac{x^2}{x^2}+\dfrac{x\sqrt[3]{x^3-x^2}}{x^2}+\dfrac{\sqrt[3]{\left(x^3-x^2\right)^2}}{x^2}}\)
\(=\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}=\dfrac{5}{6}\)
c/ \(=\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}\dfrac{2x-1-2x-1}{\sqrt[3]{\left(2x-1\right)^2}+\sqrt[3]{4x^2-1}+\sqrt[3]{\left(2x+1\right)^2}}\)
\(=\lim\limits_{x\rightarrow+\infty}\dfrac{-\dfrac{2}{x^{\dfrac{2}{3}}}}{\dfrac{\sqrt[3]{\left(2x-1\right)^2}}{x^{\dfrac{2}{3}}}+\dfrac{\sqrt[3]{4x^2-1}}{x^{\dfrac{2}{3}}}+\dfrac{\sqrt[3]{\left(2x+1\right)^2}}{x^{\dfrac{2}{3}}}}=0\)
Check lai ho minh nhe :v
cho mik hỏi là bạn hỏi câu này có trong SGK; bài tập ko
khi tính sai