25x156=25x176-25x.............
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
x=-24
=>-x=24
=>-x+1=25
thay -x+1=25 vào E ta được:
E=x20+(-x+1)x19+(-x+1)x18+(-x+1)x17+...+(-x+1)x3+(-x+1)x2+(-x+1)x+(-x+1)
=x20-x20+x19-x19+x18-x18+x17-...-x4+x3-x3+x2-x2+x-x+1
=1
Vậy với x=-24 thì E=1
x = ‐24
=> ‐ X = 24
=> ‐ X + 1 = 25
thay ‐x+1=25 vào E ta được:
E = x 20 + ﴾‐ x + 1﴿ x 19 + ﴾‐ x + 1﴿ x 18 + ﴾‐ x + 1﴿ x 17 + ... + ﴾‐ x + 1﴿ x 3 + ﴾‐ x + 1 ﴿ x 2 + ﴾‐ x + 1﴿ x + ﴾‐ x + 1﴿
= x 20 ‐x 20 + x 19 ‐x 19 + x 1 8 ‐x 18 + x 17 ‐...‐ x 4 + x 3 ‐x 3 + x 2 ‐x 2 + x‐x + 1
= 1
Vậy với x=‐24 thì E=1
Học tốt nha Nguyễn Quang Linh
25x 5+ 25x 6+ 25x 9
=25*(5+6+9)
=25*20
=500
Dấu * là nhân nhé bạn.
x=24 nên x+1=25
C=x^4-x^3(x+1)+x^2(x+1)-x(x+1)+30
=x^4-x^4-x^3+x^3+x^2-x^2-x+30
=-x+30
=30-24
=6
Ta có: \(x=-24\Leftrightarrow-x=24\Leftrightarrow1-x=25\)
Thay vào E ta được:
\(E=x^{20}+\left(1-x\right)x^{19}+\left(1-x\right)x^{18}+...+\left(1-x\right)x^2+\left(1-x\right)x+\left(1-x\right)\)
\(E=x^{20}+x^{19}-x^{20}+x^{18}-x^{19}+...+x^2-x^3+x-x^2+1-x\)
\(E=1\)
???????????????????????????????????????????????????????????????????????????
20
20