miuhoa2008 ơi bn đâu rồi hãy trả lời mình đi
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
cạnh HV LÀ
40:4=10(CM)
DIỆN TÍCH LÀ
10X10=100(CM2)
ĐÁP SỐ 100CM2
Cạnh Hình Vuông là :
40 : 4 = 10 ( cm )
Diện tích hình vuông là :
10 x 10 = 100 ( cm2 )
Đáp số : 100 cm2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
- Học tại: Chưa cập nhật
- Xuất sắc (100 điểm): 163 | Điểm hỏi đáp: 0
- Câu hỏi khác của Nguyễn Ngọc Minh Châu
- Lần sau ko đăng linh tinh
- HT
- @congtybaocao
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
là do bạn không chơi đồ đấy bạn ạ =))
đùa tí chứ acc Quỳnh•Sinestrea⁰⁷ của mình cũng đc nhiều t i c k mà có lên điểm đâu :))
muốn lên điểm thì 1 bạn trả lời đầy đủ từ 3 dòng trở lên 2 là người t i c k phải có từ 11SP trở lên
chúc bạn học tốt và thi vào trường mình mong muốn :)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
hè này mik chỉ đc nghỉ có 1 tháng thôi nên mik định sẽ ở nhà và mấy ngày nghỉ đi chơi vs bn bè thôi
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
câu 3 : kq 2 phần 3
câu 4 : kq -1
câu 5 : kq -8 phần 3
câu 6 : kq 4 phần 3
câu 7 : kq -3
câu 9 : x = 1 phần 2
câu 10 : kq x =13 phần 12
câu 12 : 2 mũ 3 phần 3 mũ 3 = 8 phần 27
câu 13 : câu D nha
câu 10 ; 12 mình ko trắc lắm đâu nha
còn câu 8 mình ko rỏ mình sẻ tính lại sau
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Do diem thanh h cua ban kem nen phai doi kiem duyet trc khi hien len tra loi
Ai h mk mk se h lai
mk kb với nó rùi k đi chỉ cho
bÀI LÀM
a) x4+x3+2x2+x+1=(x4+x3+x2)+(x2+x+1)=x2(x2+x+1)+(x2+x+1)=(x2+x+1)(x2+1)
b)a3+b3+c3-3abc=a3+3ab(a+b)+b3+c3 -(3ab(a+b)+3abc)=(a+b)3+c3-3ab(a+b+c)
=(a+b+c)((a+b)2-(a+b)c+c2)-3ab(a+b+c)=(a+b+c)(a2+2ab+b2-ac-ab+c2-3ab)=(a+b+c)(a2+b2+c2-ab-ac-bc)
c)Đặt x-y=a;y-z=b;z-x=c
a+b+c=x-y-z+z-x=o
đưa về như bài b
d)nhóm 2 hạng tử đầu lại và 2hangj tử sau lại để 2 hạng tử sau ở trong ngoặc sau đó áp dụng hằng đẳng thức dề tính sau đó dặt nhân tử chung
e)x2(y-z)+y2(z-x)+z2(x-y)=x2(y-z)-y2((y-z)+(x-y))+z2(x-y)
=x2(y-z)-y2(y-z)-y2(x-y)+z2(x-y)=(y-z)(x2-y2)-(x-y)(y2-z2)=(y-z)(x2-2y2+xy+xz+yz)