m-24-x+24+x,voi x=37,m=72
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Thay \(x=37;m=72\) vào \(m-24-x+24+x\) , ta có :
\(72-24-37+24+37\)
\(=\left(-24+24\right)+\left(37-37\right)+72\)
\(=0+0+72\)
\(=72\)
m-24-x+24+x với x=37 m=72
72-24-37+24+37
=48-37+24+37
=11+24+37
=35+37
=72 nha bn
thay x=37 và m=72 vào biểu thức:
72-24-37+24+37=72
Ai k mk mk sẻ k lại
C1: x + 8 - x - 22
= 2010 + 8 - 2010 - 22
= - 14
C2: - 98 - 99 + 12 + 99
=- 86
C3:1 - (-123) + 7 - 8 + (-123)
= 0
C4:72 - 24 - 37 + 24 + 37
= 72
C5:-90 - ( -24 + 10) + 100
= 24
3)a-m+7-8+m với a=1 ;m=-123
a-m+15+m=a+m+15
Thay số ta có:
a+m+15=1+(-123)+15=-107
4) m-24-x+24+x với x= 37 ; m=72
m-24-x+24+x =m=-123
5) (-90) -( p+10) +100 với 0= -24
Câu 5 tớ ko hiểu vì sao 0=-24
tick cho mình tròn 520 nha các bạn
Dễ mà làm giúp câu a mẫu nhé:
với x = 2010 ta có
2010 + 8 - 2010 -22
= 2010 -2010 +8-22
= 0+8-22
= -14
đó, tick nha