4, 35 - (2,67 - 1,65) + (3,54 - 6,33)
Giúp mình với ạ !!!!
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
4,35-(2,67-1,65)+(3,54-6,33)
= 4,35-2,67+1,65+3,54-6,33
=(4,35+1,65)-(2,67+6,33)+3,54
=6-9+3,54
=0,54
a) 60,7 + 25,5 - 38,7=46,8
b) (-9,207) + 3,8 + (-1,5030) - 2,8=-9,71
c) (-12,5) + 17,55 + (-3,5) - (-2,45)=4
a, 2,67 \(\times\) \(x\) + 6,33 \(\times\) \(x\) + \(x\) = 50
\(x\) \(\times\) (2,67 + 6,33 + 1) = 50
\(x\times\) 10 = 50
\(x\) = 50 : 10
\(x\) = 5
Y : 3,75 = 2,37 + 2,67.
Y : 3,75 = 5,04
Y = 5,04 x 3,75
Y = 18,9
8,3 - Y = 2,5 x 1,06
8,3 - Y = 2,65
Y = 8,3 - 2,65
Y = 5,65
Y : 6,2 = 20 - 5,06
Y : 6,2 = 14,94
Y = 14,94 x 6,2
Y = 92,628
Y : 3,75 = 2,37 + 2,67
Y : 3,75 = 5,04
Y=5,04 x 3,75
Y= 18,9
Vậy Y= 18,9
8,3 - Y = 2,5 X 1,06
8,3 - Y = 2,65
Y=8,3 - 2,65
Y=5,65
Vậy Y=5,65
Y : 6,2 = 20 - 5,06.
Y : 6,2 =14,94
Y=14,94 X 6,2
Y=92,628
Vậy Y=92,628
a, 2,67 : 0,25 + 2,67 x 3 + 2,67 : 0,5 + 26,7 x 0,1
= 2,67 x 4 + 2,67 x 3 + 2,67 x 2 + 2,67 x 1
= 2,67 x (4 + 3 + 2 + 1)
= 2,67 x 10
= 26,7
a: =22+25,5=47,5
b: \(=-9.207-1.503+3,8-28=-10,71-28+3,8\)
=-34,91
c: =-12,5-3,5+17,55+2,45
=20-16=4
d: =2,07+1,03-7,36-7,64+8,97=3,1-15+8,97=-2,93
e: =2,07+4,23+3,005-12,005
=6,3-9=-2,7
f: \(=4,35-2,67+1,65+3,54-6,33=6-9+3,54=3,54-3=0,54\)
Bài 1: Tìm x:
a) 2,34 - x + 1,2 = 3,37
⇔ - x = 3,37 - 2,34 - 1,2
⇔ - x = - 0,17
⇔ x = 0,17
b) x : 2,67 = 132 : 12
⇔ x : 2,67 = 11
⇔ x = 11 x 2,67
⇔ x = 29,37
3,67 x 58,35 + 58,35 x 6,33 + 0,5
= 58,35 x ( 3,67 + 6,33 ) + 0,5
= 58,35 x 10 + 0,5
= 583,5 + 0,5
= 584
k cho mk nha . Mk kb roi ne
4,35-(2,67-1,65)+(3,54-6,33)=4,35-2,67+1,65+3,54-6,33
=(4,35+1,65)+(2,67+6,33)+3,54
=6+7+3,54
=16,54
Cái này mình nghĩ là làm như vậy đó bạn không biết có đúng không nữa.
Chúc học tốt!
chung may bi dien