K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 7 2016

135.350 + 135.550/900.100 + 35.900=

135. (350+550) / 900. (100+35)=

135.      900    /   900.  135=

135. (900+900) =

135. 1800 = 243 000

20 tháng 7 2016

sai rồi

23 tháng 2 2017

\(171.4005944\)

=87000 nhaaaaaaaaa

16 tháng 8 2016

Kết quả của mình là ( xem xong nhớ k dùm )

\(\text{135 . 350 + 135 . 550 : 900 . 100 + 35 . 900 = 87 000}\)

Làm ơn k dùm PLEASE

27 tháng 7 2017

\(\frac{121500}{121500}=1\)

8 tháng 3 2019

\(\left(1\right)\frac{121.75.130.169}{39.60.11.198}\)

\(=\frac{121.15.5.13.10.13.13}{13.3.15.4.11.18.11}\)

\(=\frac{121.5.13^2.10}{3.4.18.121}\)

\(=\frac{50.196}{12.18}\)

\(=\frac{9800}{216}=\frac{1225}{27}\)

\(\left(2\right)\frac{135.350+135.550}{900.100+35.900}\)

\(=\frac{135.\left(350+550\right)}{900.\left(100+35\right)}\)

\(=\frac{135.900}{900.135}=1\)

HOK TOT

8 tháng 3 2019

1)=11^2.15.5.13.10.169/13.3.15.4.11.198

  =5.10.169/3.4.18

=8450/216=4225/108

2)=135.(350+550)/900.(100+35)

 =135.900/900.135=1

5 tháng 2 2018

\(a,\frac{121.75.130.169}{39.60.11.198}=\frac{11^2.5^2.3.13.2.5.13^2}{13.3.5.2^2.3.11.3^2.2.11}\)\(=\frac{11^2.5^3.3.13^3.2}{13.3^4.5.2^3.11^2}=\frac{5^2.13^2}{3^3.2^2}=\frac{4425}{108}\)

\(b,\frac{1989.1990+3978}{1992.1991-3984}=\frac{1989.1990+1989.2}{1992.1991-1992.2}\)\(=\frac{1989\left(1990+2\right)}{1992\left(1991-2\right)}=\frac{1989.1992}{1992.1989}=\frac{1}{1}=1\)

\(c.\frac{135.350+135.550}{900.100+35.900}=\frac{135\left(350+550\right)}{900\left(100+35\right)}=\)\(\frac{135.900}{900.135}=\frac{1}{1}=1\)

\(d.\frac{243.650-243.350}{600.200+600.43}=\frac{243\left(650-350\right)}{600\left(200+43\right)}\)\(=\frac{243.300}{600.243}=\frac{300}{600}=\frac{1}{2}\)

29 tháng 8 2015

ko tick nha!

10 tháng 3 2016

Ko ban nha!

k cho minh

12 tháng 1 2018

*Bạn ăn cơm chưa?

-Chưa.

*Hôm nay bạn đi đâu?

-Hà Nội.

*Bạn học lớp mấy?

-8.

*Bạn nghỉ học từ bao giờ?

-Sáng.

\(B=\dfrac{\left|x^3-3x^2+3x-1\right|}{x^3-3x^2+x}\)

\(=\dfrac{\left|\left(x-1\right)^3\right|}{x\left(x^2-2x+1\right)}\)

\(=\dfrac{\left|\left(x-1\right)^3\right|}{x\left(x-1\right)^2}=\pm\dfrac{x-1}{x}\)

11 tháng 1

\(B=\dfrac{\left|x^3-3x^2+3x-1\right|}{x^2-2x^3+x}\)

\(B=\dfrac{\left|x^3-3\cdot x^2\cdot1+3\cdot x\cdot1^2-1^3\right|}{x\left(x^2-2x+1\right)}\)

\(B=\dfrac{\left|\left(x-1\right)^3\right|}{x\left(x-1\right)^2}\)

Khi \(x< 1,x\ne0\) 

\(B=\dfrac{1-x}{x}\) 

Khi \(x>1\) 

\(B=\dfrac{x-1}{x}\)