11/3x26/7 - 26/7x10/3
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
(18/1+12/15)+7/15=2+7/15=37/15
19/37+1/37-19/37=1/37
26/7\(\times\)(11/3-8/3)=26/7\(\times\)1=26/7
1x1x1x1/3x3x2=1/18
cho mình xin 2 k
a: =5-7/19
=95/19-7/19
=88/19
b: =1/2(3/4+1/4)=1/2
c: =26/7(11/3-8/3)
=26/7
\(-\frac{12}{35}\div\frac{7}{11}-\frac{23}{35}\div\frac{7}{11}-\frac{5}{11}\)
\(=\left(-\frac{12}{35}-\frac{23}{35}\right)\div\frac{7}{11}-\frac{5}{11}\)
\(=-1\div\frac{7}{11}-\frac{5}{11}\)
\(=-\frac{11}{7}-\frac{5}{11}\)
\(=-\frac{156}{77}\)
5+7*10=5+70=75
54+4*4-20=54+16-20=70-20=50
74+26-34=100-34=66
k mk nhé
\(\dfrac{26}{7}\) x \(\dfrac{11}{3}-\dfrac{26}{7}\) x \(\dfrac{2}{3}-\dfrac{6}{3}\) x \(\dfrac{26}{7}\)
\(=\dfrac{26}{7}\) x \(\left(\dfrac{11}{3}-\dfrac{2}{3}-\dfrac{6}{3}\right)\)
\(=\dfrac{26}{7}\) x \(\dfrac{3}{3}\)
\(=\dfrac{26}{7}\) x \(1=\dfrac{26}{7}\)
26/7 x 11/3 - 26/7 x 2/3 - 6/3 x 26/7
=( 11/3 - 2/3 - 6/3 ) x26/7
= 1 x 26/7
= 26 /7
Tick cho mình nha
= 26/7 x 11/3 - 26/7 x 8/3
= 26/7 x (11/3 - 8/3)
= 26/7 x 1
= 26/7
các bạn có ai biết giúp mình với . bạn nào trả lời đúng đầu tiên thì mình k luôn cho !
26/21
HT