12,4 + ( 8,6 : x) = 16,7
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\frac{x}{142}+457=625\)
\(\frac{x}{142}=168\)
\(\Rightarrow x=168.142\)
\(\Rightarrow x=23856\)
vậy \(x=23856\)
\(x-16,7+8,6=16,9\)
\(x=16,9-8,6+16,7\)
\(x=25\)
vậy \(x=25\)
\(\left(x-1\frac{3}{4}\right)x:2\frac{1}{4}=\frac{5}{3}\)
\(\left(x-\frac{7}{4}\right)x:\frac{9}{4}=\frac{5}{3}\)
\(x^2-\frac{7}{4}x=\frac{5}{3}.\frac{9}{4}\)
\(x^2-\frac{7}{4}x=\frac{15}{4}\)
16,7 x 9,55 + 9,45 x 16,5 - 16,7 +33,4
= 16,7 x ( 9,55 -1 ) + 9,45 x16,5 +33,4
= 16,7 x 8,55 + 155,925 +33,4
=( 142 ,785 + 155,925 ) +33,4
= 298 ,71 + 33,4 = 332,11
6.7×9.55+9.45 ×16.7+16.7
= 6.7 x 9.55 + 16.7 x ( 9.45 + 1 )
= 6.7 x 9.55 + 16.7 x 10.45
= 6.7 x 9.45 + ( 10 + 6.7 ) x 10.45
= 6.7 x 9.45 + 6.7 x 10.45 + 10 x 10.45
= 6.7 x ( 9.45 + 10.45 ) + 10 x 10.45
= 6.7 x 20 + 10 x 10.45
= 134 + 104.5
= 238.5
do 16,7 có 2 số nên thực hiện phép nhân
do 9,45 + 9,55 được số tròn nên ta chọn trong hoặc
giải như sau :
= ( 9,45 + 9,55 ) * ( 16,7 * 2 ) * 6,7
= 19 * 33,4 * 6,7
= 634,6 * 6,7
= 4251,82
= 16,7 x 0.955 + 9,45 x 16,7 +16,7
= 16,7 x( 0.955 +9,45 + 1)
=16,7 x 11,405
=190,......
A)
2,5 x 16,27 x 4
=(2,5 x 4) x 16,27
=10x16,27
=162,7.
B)
0,25 x 1,25 x 4 x 8
=(0,25 x 4) x (1,25 x 8)
=1 x 10
=10.
C)
32,5 x 6,5 + 3.5 x 32,5
= 32,5 x (6,5+3,5)
=32,5 x 10
= 325
D)
6,7 x 9,55 + 9,45 x 16,7 + 16,7
= 6,7 x 9,55 + (9,45 + 1) x 16,7
= 6,7 x 9,55 + 10,45 x 16,7
= 63,985 + 174,515
= 238,5
6,7 x 9,55 + 9,45 x 16,7 + 16,7
= 6,7 x 16,7 x (9,55+9,45)
= 6,7 x 16,7 x 19
= 2125.19
(Mình nghĩ bài này là sai đầu bài rồi :) đáng lẽ 6,7 phải là 16,7 mới đúng bạn ạ:
Nếu thế thì sẽ là:
16,7 x 9,55 + 9,45 x 16,7 + 16,7
= 16,7 x (1+9,55+9,45)
= 16,7 x 20
=334
Kiểm tra lại đầu bài bạn nhé )
ý thứ 2 cx sai đầu bài luôn
phải là 3/4 x 4/5 x 5/6 x 6/7 x 7/8 và dùng cách rút gọn nhẩm và kết quả bằng 3/8
Ktra lại đầu bài cả hai ý bạn nhé :))
\(12,4+\left(8,6:x\right)=16,7\\ 8,6:x=16,7-12,4\\ 8,6:x=4,3\\ x=8,6:4,3\\ x=2\)
8,6 : x = 16,7 - 12,4 = 4,3
x = \(\dfrac{8,6}{4,3}=2\)