K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 3 2016

x *(38+61+1)=6800

x*100=6800

x=6800/100

x=68

27 tháng 3 2016

x*38+x*61+x=6800

x*(38+61+1) =6800

x*100          =6800

x                =6800:100

x                =68

1 tháng 3 2018

Bài tập cuối tuần Toán lớp 4 Tuần 12 có đáp án (Đề 3) | Đề kiểm tra cuối tuần Toán 4 có đáp án

19 tháng 9 2017

x= 1372221/18559

(x-99) (1/30 + 1/32 + 1/34 - 1/36 - 1/38) = 0

SUy ra x - 99 = 0

VẬy x =99

19 tháng 9 2017

\(\)Bạn viết thiếu 1 vế đúng không?

\(\dfrac{x-69}{30}+\dfrac{x-67}{32}+\dfrac{x-65}{34}=\dfrac{x-63}{36}+\dfrac{x-61}{38}+\dfrac{x-59}{40}\)\(\Rightarrow\left(\dfrac{x-69}{30}-1\right)+\left(\dfrac{x-67}{32}-1\right)+\left(\dfrac{x-65}{34}-1\right)=\left(\dfrac{x-63}{36}-1\right)+\left(\dfrac{x-61}{38}-1\right)+\left(\dfrac{x-59}{40}-1\right)\)

\(\Rightarrow\dfrac{x-99}{30}+\dfrac{x-99}{32}+\dfrac{x-99}{34}=\dfrac{x-99}{36}+\dfrac{x-99}{38}+\dfrac{x-99}{40}\)

\(\Rightarrow\dfrac{x-99}{30}+\dfrac{x-99}{32}+\dfrac{x-99}{34}-\dfrac{x-99}{36}-\dfrac{x-99}{38}-\dfrac{x-99}{40}=0\)\(\Rightarrow\left(x-99\right)\left(\dfrac{1}{30}+\dfrac{1}{32}+\dfrac{1}{34}-\dfrac{1}{36}-\dfrac{1}{38}-\dfrac{1}{40}\right)=0\)

\(\dfrac{1}{30}+\dfrac{1}{32}+\dfrac{1}{34}-\dfrac{1}{36}-\dfrac{1}{38}-\dfrac{1}{40}\ne0\)

Nên:

\(x-99=0\Rightarrow x=99\)

19 tháng 9 2017

chắc cô giáo mik viết sai đề

28 tháng 1 2018

Tính giá trị của biểu thức:

a)  324 – 20 + 61 = 356

b) 21 x 3 : 9  = 7

c)  201 + 39 : 3  = 214

d) 123 x (42 - 38) = 528

15 tháng 4 2022

a x=340

b x=6800

15 tháng 4 2022

a) (x + 52400) : 5 = (52400 + 340) : 5

x = 340

b) ( x – 5480) × 6 = (6800 – 5480) × 6

x = 6800.

26 tháng 8 2018

a) \(\dfrac{x+43}{57}+\dfrac{x+46}{54}=\dfrac{x+49}{51}+\dfrac{x+52}{48}\)

\(\left(\dfrac{x+43}{57}+1\right)+\left(\dfrac{x+46}{54}+1\right)=\left(\dfrac{x+49}{51}+1\right)+\left(\dfrac{x+52}{48}\right)\)

\(\dfrac{x+43+57}{57}+\dfrac{x+46+54}{54}-\dfrac{x+49+51}{51}-\dfrac{x+52+48}{48}=0\)

\(\dfrac{x+100}{57}+\dfrac{x+100}{54}-\dfrac{x+100}{51}-\dfrac{x+100}{48}=0\)

\(\left(x+100\right)\left(\dfrac{1}{57}+\dfrac{1}{54}-\dfrac{1}{51}-\dfrac{1}{48}\right)=0\)

\(\dfrac{1}{57}+\dfrac{1}{54}-\dfrac{1}{51}-\dfrac{1}{48}\ne0\)

Nên: \(x+100=0\)

\(x=-100\)